“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือใหญ่ ยังเชื่อมั่น “พญาไก่ชน” จะสามารถทำผลงานจบอันดับเลขตัวเดียวได้หลังสิ้นสุดฤดูกาล และพอใจผลงาน ชนะ 1 แพ้  2 ในการออกสตาร์ท 3 นัดแรกของฤดูกาล

ความเคลื่อนไหวของทีม "พญาไก่ชน" หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมน้องใหม่ในศึก “รีโว่ ไทยลีก 2021/22”  ที่ออกสตาร์ท 3 นัดแรกด้วยผลงาน ชนะ 1  แพ้ 2  มี 3 แต้ม รั้งอยู่ในอันดับ 9 ตารางคะแนน

ล่าสุด  “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือใหญ่ หนองบัวพิชญ เอฟซี เปิดเผยว่า  จากผลงาน 3 นัดที่ผ่านมา แม้เราจะเพิ่งชนะนัดเดียวและแพ้ 2 เกมก็ตามสิ่งที่ผมเห็นได้ชัดและผมพอใจมากคือนักเตะทุกคนแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทที่มีให้ทีมแบบเกินร้อยไม่ว่าจะเป็นช่วงซ้อมหรือแข่งขัน  

ส่วนปัญหาที่ต้องแก้ไขตอนนี้คือ การสร้างเกมรุกและจังหวะจบสกอร์ ที่ยังต้องปรับปรุงกันต่อไปให้มีความเด็ดขาดกว่าที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าทุกคนจะทำได้ หากเป็นเช่นนั้นส่วนตัวผมยังเชื่อมั่นว่าเราจะมีโอกาสจบอันดับด้วยเลขตัวเดียวได้ ในฤดูกาลแรกของการเล่นลีกสูงสุด"

ส่วนโปรแกรมนัดต่อไปของ “พญาไก่ชน”  กลับมาเปิดบ้านรับมือ โปลิศ เทโร วันเสาร์ที่ 2 ต.ค 64 ณ สนามพิชญ สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.