กัปตันทีมค้างคาวไฟกระดูกนิ้วเท้าร้าว แพทย์ใส่เฝือกพร้อมสั่งพักรักษาตัว 1 เดือน เจ้าตัวมั่นใจรุ่นน้องในทีมจะทำหน้าที่ทดแทนได้ ตั้งเป้าพักฟื้นเพื่อให้ร่างกายกลับมาปกติเร็วที่สุด

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมเปี้ยนส์ชิพ ฤดูกาล 2021/2022 หลังเกมล่าสุดคืนฟอร์มดุ เปิดบ้านเอาชนะ ลำพูน วอร์ริเออร์ 2-1 เก็บ 3 แต้มได้อย่างสวยงาม พร้อมขึ้นมายึดอันดับ 3 ของตารางได้อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามจากเกมนัดดังกล่าว ศิลา ศรีกำปัง แนวรับกัปตันทีม เกิดได้รับอาการบาดเจ็บ จนต้องถูกหามออกไปนอกสนามในช่วงท้ายเกมของครึ่งเวลาแรก โดยล่าสุดมีการเปิดเผยว่า เจ้าตัวกระดูนิ้วเท้าร้าวและเท้ายังมีอาการบวม ซึ่งแพทย์ได้ให้ใส่เฝือก พร้อมกับวินิจฉัยให้พักประมาณ 1 เดือน 

ศิลา ศรีกำปัง เปิดเผยว่า "ผมต้องพัก 1 เดือน แต่สำหรับทีมยังต้องเก็บชัยชนะในเกมต่อๆ ไปให้ได้ และผมเชื่อมั่นว่า คนที่ลงไปเล่นจะทำหน้าที่ได้เต็มศักยภาพ และทำให้ทีมบรรลุเป้าหมายได้แน่นอน ส่วนผมจะพักฟื้นให้ร่างกายกลับมาเป็นปกติโดยเร็วที่สุด" 

"เกมนัดที่ผ่านมา แม้จะลงช่วยทีมได้แค่ครึ่งแรก แต่ว่าน้องๆ ในทีมช่วยกันเล่นเต็มศักยภาพของตัวเอง และทำให้ผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย เก็บ 3 แต้มในบ้านได้ แม้จะเป็นงานหนัก แต่ทุกคนทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ ส่วนเกมนัดต่อไปที่ออกไปเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล เชื่อมั่นว่าจะไม่มีอาถรรพ์เกมเยือนแน่นอน พร้อมขอฝากแฟนบอลช่วยติดตามให้กำลังใจทีมกันต่อไป"