เจ้าหน้าที่สนามหญิงชาวสวีส เผยเหตุการณ์ประทับใจกับ “โรนัลโด้” ผ่านสื่อหลังเหตุการณ์ที่ แข้งซูเปอร์สตาร์เตะบอลอัดเต็มศีรษะจนล้มในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ว่า เมื่อก่อนเกลียด “โรนัลโด้” เข้าไส้

เดอะซัน สื่อชั้นนำของประเทศอังกฤษ รายงานข่าวบทสัมภาษณ์ มาริซา โนบิเล เจ้าหน้าที่สนามหญิงชาวสวิส ที่โดน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ของทีม “ปีศาจแดง”​ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตะบอลอัดเข้าที่ศีรษะจนล้มคว่ำในระหว่างการซ้อมก่อนเกม ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ระหว่างทีม ยัง บอยส์ ของสวิสเซอร์แลนด์ พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว

มาริซา โนบิเล  เปิดเผยว่า "ตอนนั้นฉันได้ไปทำหน้าที่ตามปกติในสนามแข่งขันของทีมยัง บอยส์ โดยก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มขึ้น นักฟุตบอลทั้งสองทีมจะลงมาวอร์ม และซ้อมยิงประตู โดยฉันยืนอยู่หลังประตูที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซ้อม จากนั้น ลูกบอลมันพุ่งมาแรงมาก เข้าที่ศีระษะฉันเต็มๆ จนทำให้ฉันล้มทั้งยืน"

"มันเหมือนวูบไป จากนั้นฉันเห็น "โรนัลโด้" มาอยู่ข้างๆ เขาพูดว่า "ไม่ๆ ผมขอโทษ คุณเป็นอย่างไรบ้าง? คุณโอเคมั้ย" เขามาจับแขน สัมผัสใบหน้าฉันอย่างห่วงใย ฉันยังจำเหตุการณ์นั้นได้ดี แต่ตอนนั้นบอกตรงๆ ฉันเจ็บมากจนบอกไม่ถูก ถึงขนาดว่าตัวเองตายแล้วแน่นอน"

มาริซา โนบิเล ยังเปิดเผยต่อไปว่า "เมื่อตอนที่ "โรนัลโด้" ยังเป็นนักเตะของ เรอัล มาดริด เขาเคยมาเล่นที่ยัง บอยส์ ฉันบอกแบบตรงไปตรงมาเลยว่า ฉันเกลียดเขามาก เพราะเขาทำให้ฉันต้องเลิกงาน และกลับบ้านช้ามากๆ เพราะต้องรอให้เขาวิ่งคูลดาวน์หลังเกม"

"ในตอนนั้นดึกมากแล้ว แถมนักเตะคนอื่นก็กลับเข้าห้องพักหมดแล้ว แต่ "โรนัลโด้" ยังไม่ยอมออกจากสนาม จนฉันต้องตะโกนด้วยอารมณ์หงุดหงิดถามว่า จะเลิกวิ่งได้หรือยัง? แต่หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สิ่งที่เขาทำในวันนั้น ฉันประทับใจมาก และบอกได้เลยว่า ฉันจะเป็นแฟนคลับเบอร์หนึ่งของ “โรนัลโด้” อย่างแน่นอน” เจ้าหน้าที่สนามหญิงกล่าวทิ้งท้าย