ตะลึง! ทั้งสตูดิโอ เมื่อ “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักเทควันโด ทีมชาติไทย ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก 2020 โผล่เซอร์ไพรส์กลางรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ในเทปออกอากาศเมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

หลังจากมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ “โตเกียว 2020” ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เสร็จสิ้นลง โดยทีมชาติไทยได้ 1 เหรียญทอง, 1 เหรียญทองแดง ซึ่งบรรดานักกีฬาก็กลับมาทำภารกิจของตนเอง ล่าสุด “น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักกีฬาเทควันโด ทีมชาติไทย ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ ก็ได้สร้างเซอร์ไพรส์คนไทยทั้งประเทศอีก

การสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ เป็นการเดินทางไปเข้าร่วมรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 โดยเป็นการร้องเพลงฟีทเจอร์ริ่งในคู่สุดท้าย กับ "ปอ-อรรณพ" ซูเปอร์สตาร์นักร้อง โดยที่ “น้องเทนนิส” จะต้องร้องกับนักร้องหลังกำแพง ในบทเพลง "ขอบคุณที่รักกัน" ของวงร็อคชื่อดัง "โปเตโต้"

 

เมื่อ “น้องเทนนิส” เปิดตัวออกมาทำเอาทั้งพิธีกร "กันต์ กันตถารวร" และศิลปิน ซูเปอร์สตาร์ที่มาในรายการถึงกับเซอร์ไพรส์ และตื่นเต้นดีใจ เนื่องจากไม่คิดว่า ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกจะมาร่วมรายการนี้ รวมทั้งเมื่อเปิดกำแพง "ปอ-อรรณพ" ถึงกับตื่นเต้นจนหงายหลังกลิ้งเลยทีเดียว

นอกจากนี้ "น้องเทนนิส" ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า "ดีใจมากๆเลยค่ะ ไม่เคยร้องเพลงออกรายการไหนมาก่อนเลยค่ะ ขอบคุณรายการ @thewallsong_official ที่ให้หนูได้มาร้องเพลงคู่กับพี่ปอ สนุก และตลกมากๆค่ะ, ขอบคุณครูไอริน และครูมิวสิคมากๆ ที่สอนร้องเพลงให้กับหนูตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมา หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ"

ต่อด้วยอีกโพสต์ว่า "หนูขอขอบคุณทุกๆกำลังใจจากทุกคนผ่านเสียงเพลงนี้ “ขอบคุณที่รักกัน” กำลังใจจากทุกคนส่งถึงหนูจริงๆค่ะ 💕 และหนูขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆนะคะ ห้ามยอมแพ้เด็ดขาด✌🏻❤️ และขอขอบคุณรายการ @thewallsong_official #นักร้องข้ามกำแพง ที่ให้โอกาสหนูได้มาร้องเพลง ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณจริงๆค่ะ"