อเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ซีซั่นใหม่ 2021-22 ประเดมสนามด้วยทีม “แชมป์เก่า” แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม “ตราดาว” ดัลลัส คาวบอยส์ ทีมขวัญใจชาวอเมริกัน ในช่วงเช้าวันที่ 10 ก.ย.นี้ ตั้งแต่ 07.20 น. เป็นต้นไป

ศึกคนชนคน NFL ปีนี้จะเริ่มคู่เปิดสนามด้วยทีม “โจรสลัด” แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส เจ้าของแชมป์เมื่อซีซั่นที่แล้ว จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม “ตราดาว” ดัลลัส คาวบอยส์ ขวัญใจชาวอเมริกัน แฟนๆ อเมริกันฟุตบอลสามารถรับชมได้ ในช่วงเช้าวันที่ 10 ก.ย.นี้ ตั้งแต่ 07.20 น. เป็นต้นไป

สำหรับ เอ็นเอฟแอล ซีซั่นนี้จะเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี ที่จะมีการเดินทางไปแข่งขันที่ต่างประเทศ พร้อมทั้งยังให้แฟนๆ กลับเข้ามาชมเกมในสนามได้ หลังจากขาดอรรถรสการรับชมแบบติดขอบสนามกันไป ด้วยปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือซีซั่นนี้มีการปรับกฎการแข่งขันขยายฤดูกาลจากปกติ 16 เกม เป็น 17 เกม เพื่อเอาใจแฟนๆ ทั่วโลกจะได้รับชมกันอย่างจุใจนั่นเอง

ส่วนคออเมริกันเกมส์ สามารถติดตามชมถ่ายทอดสด NFL ทางช่องทรูสปอร์ตเอชดี (666) และช่องเอ็นเอฟแอลเนตเวิร์ค (672) ตลอดการแข่งขัน จนจบฤดูกาลในเกมชิงแชมป์ลีก ที่โซฟี สเตเดี้ยม ในอิเกิลวูด รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือน ก.พ.ปีหน้า