บุญธรรม ภาคโพธิ์ หรือ "เชฟกะทะเหล็ก" โปรโมเตอร์ป้ายแดงวิกลุมพินี ยืนยันสร้างสรรค์วงการมวยจัดมวยกู้วิกฤติศรัทธาเพื่อแฟนมวยคลอด 2 รายการใหญ่ต้อนรับการกลับมาของวิกลุมพินีเริ่ม 15 ก.ย. ศกนี้

วันนี้ 1กันยายน 2564 สนามมวยเวทีลุมพินี ได้แต่งตั้ง นายบุญธรรม ภาคโพธิ์ หรือ "เชฟบุญธรรม" โปรโมเตอร์มวยชื่อดังแห่งศึกเชฟบุญธรรม ดำรงตำแหน่งเป็นโปรโมเตอร์ผู้จัดรายการแข่งขันมวยของสนามมวยเวทีลุมพินี อย่างเป็นทางการ

"เชฟ บุญธรรม" โปรโมเตอร์ป้ายแดงของสนามมวยเวทีลุมพินี กล่าวว่า ได้เตรียมจัดมวย 2 รายการใหญ่พร้อมระเบิดความมันส์ในเร็วๆนี้ ในการกลับมาของมวยเพื่อแฟนๆมวย นัดแรกวันพุธที่ 15 ก.ย 64 คู่เอกนำรายการ เสาเอก ศิษย์เชฟบุญธรรม พบ เพชรไพลิน สจ.โต้งปราจีน, คู่รอง หนึ่งอุบล ศิษย์เชฟบุญธรรม พบ แรมบ๊อง ศิษย์เสธตู่ และนัดที่2 วันพุธที่ 22 ก.ย 64 คู่เอกนำรายการ ลำน้ำมูลเล็ก อ.อัจฉริยะ พบ ดวงสมพงษ์ จิตรเมืองนนท์ คู่รอง เสาโท ศิษย์เชฟบุญธรรม กับ เพชรสุนทรี จิตรเมืองนนท์ แฟนๆมวยรอติดตามชมรอเชียร์กันได้นะครับ โดยจะมีการจัดมวยในระบบปิดที่ลานจอดรถชั้น 5 เวทีลุมพินี จำกัดจำนวนผู้เข้าชม จัดภายใต้กฎระเบียบข้อบังคับของทาง ศบค.อย่างเคร่งครัด  ถ่ายทอดสดทางช่องโก สปอร์ต และทางเพจ ยูทูปช่องเชฟบุญธรรมในเวลา 17.00-20.00 น.

 

"เชฟ บุญธรรม" บุญธรรม ภาคโพธิ์ ผู้จัดรายการแข่งขันมวยของสนามมวยเวทีลุมพินี กล่าวว่า ขอขอบคุณทางนายสนามมวยเวทีมวยลุมพินีและผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่ให้ความใว้วางใจและแต่งตั้งมอบหมายตำแหน่งนี้ให้กับตนขอยืนยันว่าจะไม่ทำให้แฟนๆมวยผิดหวัง ตนจะตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เป็นอย่างดี เพื่อแฟนๆมวย สร้างศรัทธากับแฟนมวย

"ผมได้รับการแต่งตั้งให้ได้เป็นโปรโมเตอร์ สามารถเป็นผู้จัดมวยในสนามมวยลุมพินีได้ครับ ภายใต้ศึก “เชฟบุญธรรม" ก็ต้องขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านที่ให้โอกาส มองเห็นในสิ่งที่ผมได้เคยทำมา ผมขอยืนยันว่าจะใช้โอกาสนี้ทำทุกสิ่งให้ออกมาดีที่สุด และหวังว่านี่คือจุดเริ่มต้นของการนำมาซึ่งสิ่งใหม่ๆ ให้กับวงการมวยให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปครับ” โปรโมเตอร์เชฟบุญธรรม กล่าว