กัปตันทีม "ฉลามชล" ยืนยันหายเจ็บกลับมาพร้อมเต็มที่ในการช่วยทีมไลล่าความสำเร็จในฤดูกาลใหม่ที่จะเปิดฉากขึ้นในช่วงเดือน ก.ย.นี้

เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ แนวรุกมาดเข้ม กัปตันทีมชลบุรี เอฟซี ออกมาอัพเดทสภาพร่างกายว่า ขณะนี้หายจากอาการบาดเจ็บแล้ว และกลับมาฟิตสมบูรณ์เต็มที่ พร้อมแล้วที่จะลุยฝึกซ้อมในช่วงปรีซีซั่นกับเพื่อนร่วมทีมทุกคน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งในเดือน ก.ย.นี้

ก่อนหน้านี้ กัปตันทีม "ฉลามชล" มีอาการบาดเจ็บรบกวนในช่วงเริ่มต้นการฝึกซ้อม สำหรับการเตรียมทีมในฤดูกาล 2021/2022 ทำให้ต้องพักและฟื้นฟูสภาพร่างกายอยู่ที่ข้างสนาม แต่ล่าสุดเจ้าตัวหายเจ็บมาสักระยะหนึ่งแล้ว และ สามารถลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้เต็มที่ แต่ก็ต้องการที่จะเรียกความฟิตให้กลับมาสมบูรณ์ที่สุดอีกครั้ง

ดาวเตะวัย 30 ปี เปิดเผยว่า "นี่เป็นฤดูกาลที่ท้าทายของพวกเราทุกๆ คน ความพ่ายแพ้และความผิดหวังในซีซั่นที่ผ่านมา ส่งผลทำให้เราต้องทำงานให้หนักมากขึ้น ตั้งแต่การเริ่มเตรียมทีมที่เร็วขึ้น ทั้งการปิดตลาดนักเตะต่างชาติ การรวมตัวฝึกซ้อม และอุ่นเครื่องตามโปรแกรมแมตช์ฟิต ถึงตอนนี้องค์ประกอบต่างๆ ของ ชลบุรี เอฟซี เกือบที่จะพร้อม 100% แล้ว ผมเองแม้จะมีอาการบาดเจ็บในช่วงเริ่มต้นการฝึกซ้อม แต่ก็ได้พักและฟื้นฟูสภาพร่างกาย จนตอนนี้สามารถลงซ้อมได้เต็มที่แล้ว แต่ก็อยากที่จะเพิ่มความฟิตของตัวเองให้มากขึ้นไปอีก เพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์พร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ให้มากที่สุด"

“ผมต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการพาทีมเดินหน้าไปสู่เป้าหมายที่สโมสรได้วางเอาไว้ และนำชัยชนะ นำรอยยิ้มมามอบให้กับแฟนบอล ชลบุรี เอฟซี ที่ยังคงให้การสนับสนุน และรอคอยการเริ่มต้นของฤดูกาลใหม่อย่างคึกคักทุกๆ คนครับ" เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ กล่าวปิดท้าย