สกายสปอร์ต สื่อในอังกฤษ รายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กำลังจะแสดงความสนใจ ปอล ป็อกบา กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างจริงจังในเร็วๆ นี้

สกายสปอร์ต สื่อดังของอังกฤษ ออกมารายงานว่า หลังจากที่อนาคตของ ปอล ป็อกบา กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดปัจจุบันของเขา ยังไม่สามารถตกลงกันได้ถึงเรื่องของการต่อสัญญาใหม่ และมีความเป็นไปได้สูงมากกว่านักเตะต้องการจะออกจากทีมในซัมเมอร์หน้า โดยล่าสุด ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เต็งหนึ่งในการคว้าตัวมิดฟิลด์รายนี้ก็กำลังมีแผนจะเจรจากับ "ปีศาจแดง" เพื่อขอซื้อตัวในตลอดรอบนี้ให้ได้

ก่อนหน้านี้ ข่าวการย้ายทีมของ ป็อกบา จะเบาลงไปบ้าง หลังจากที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยว่าการเจรจาเรื่องต่อสัญญาฉบับใหม่ระหว่างตัวแทนของกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสกับสโมสรยังคงดำเนินอยู่ ขณะที่อดีตมิดฟิลด์ ยูเวนตุส เหลือสัญญาปีสุดท้ายในซัมเมอร์หน้า และยังไม่มีท่าทีจะต่อสัญญาออกไปก็ตาม 

นอกจากนี้ รายงานข่าวจากสื่อของฝรั่งเศส ระบุว่า ตัวแทนของ ปอล ป็อกบา นำโดย มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ส่วนตัวของนักเตะ ได้มีการพูดคุยกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในเบื้องต้นไปแล้ว แต่ยังไม่มีข้อเสนออย่างเป็นทางการส่งไปถึง ต้นสังกัดปัจจุบันและยังไม่มีการติดต่อเจรจากันระหว่างสองสโมสรซึ่งคาดการณ์ว่าจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ 

ในเวลานี้ ตัวของนักเตะอยู่ในช่วงเวลาของการพักผ่อนจากการทำศึกหนักมาตลอดซีซั่นที่ผ่านมา อีกทั้งไม่ได้หยุดพักในช่วงปิดซีซั่น เพราะต้องรับใช้ทีมชาติ ฝรั่งเศส ใน ศึก ยูโร 2020 ทำให้ยังไม่ได้กลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับสโมสร และคาดว่าจะกลับมารายงานตัวฝึกซ้อมปรีซีซั่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันจันทร์หน้า (2 สิงหาคม 2564)