แนวรุกดาวรุ่งฉลามชลอัพเดทชีวิตหลังผ่าน 1 เดือนในการไปฝึกซ้อมที่สเปน พร้อมหวังผลงานเข้าตา เพื่อโอกาสในการเล่นฟุตบอลอาชีพในแดนกระทิงดุ

หลังจากที่ "หนึ่ง" ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว แนวรุกดาวรุ่งของ ชลบุรี เอฟซี ได้เดินทางไปฝึกซ้อมและทดสอบฝีเท้าที่ประเทศสเปน กับสโมสรอัลกอร์กอน ในศึกลาลีก้า 2 (เชกุนด้า) รวมถึงการฝึกพิเศษส่วนตัวกับเทรนเนอร์ที่สโมสรได้ส่งมาช่วยติวเข้มให้

ล่าสุด "เจ้าหนึ่ง" ได้ให้สัมภาษณ์ถึงช่วงเวลา 1 เดือน ในการไปใช้ชีวิตที่ประเทศสเปนว่า "1 เดือนสำหรับผม ที่นี่มันเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่างเลยครับ เปลี่ยนแปลงทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ เราต้องสู้กับหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะการใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ และเรื่องของการฝึกซ้อม มันเข้มข้นมากๆ และมันก็ท้าทายกับเรามากๆ ครับ"

"ผมคิดว่าการที่เราได้เจออะไรใหม่ๆ มันก็เป็นความท้าทายที่ดีครับ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเจอครับ ทำให้ผมสัมผัสและรับรู้ได้เลยว่า ฟุตบอลในระดับสูง ฟุตบอลในระดับอาชีพที่สเปน มีอะรไมากมายที่เราต้องเรียนรู้ และ พัฒนาให้ดีขึ้น"

"เป้าหมายผมยังคงเหมือนเดิมครับ อันดับแรกที่มาที่นี้ ก็ทำให้เต็มที่ที่สุด หวังว่าจะเข้าตาสโมสรที่สเปน เพื่อโอกาสในการได้เล่นอาชีพ ต่อมาก็คงเป็นการที่ได้เล่นที่นี้ ซึ่งผมหวังว่าจะเป็นการเดินทางอีกครั้ง ที่เราจะได้เจออะไรอีกเยอะ คงสนุก และมันส์แน่ๆ ครับ"

"สุดท้ายก็เหมือนเดิมครับ ฝากแฟนบอลชลบุรี และแฟนบอลชาวไทย ฝากเชียร์ผม และเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ผมจะทำทุกวันให้เต็มที่ และดีที่สุด ขอบคุณครับ" ชาญณรงค์ กล่าวปิดท้าย