เนมันย่า มาติช กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับกับผลงานที่น่าผิดหวัง ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นพ่าย ควีนส์ พาร์ค เรนเจอร์ส 2-4 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เนมันย่า มาติช กองกลางของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจหลังเกมที่ต้นสังกัดของเขาบุกไปโดน ควีนส์ พาร์ค เรนเจอร์ส ยัดเยียดความพ่ายแพ้ให้ด้วยสกอร์ 2-4 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา (24 กรกฎาคม 2564) โดย มาติช เผยว่า แม้จะเป็นแค่เกมอุ่นเครื่องแต่ความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ทำให้รู้สึกผิดหวังกับฟอร์มของเพื่อนแต่ก็ยังมีเวลาให้ปรับปรุงต่อไป 

มาิตช เปิดใจผ่าน เอ็มยู ทีวี เอาไว้ว่า "เรายังไม่สดมากพอและเรายังมีปัญหาในบางตำแหน่งในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา แต่เราไม่ได้หาข้อแก้ตัวกับผลการแข่งขัน เราต้องเดินหน้าทำงานหนักต่อไป" 

"เด็กเข้าใจในสิ่งที่พวกเขาต้องทำในทีมชุดใหญ่ และผมต้องบอกว่าทุกคนทำงานได้เป็นอย่างดี อย่างที่คุณรู้เมื่อวันพุธเรามีเกมที่ดี. ในเกมกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ดังนั้นเราต้องเดินหน้ำทำงานกันต่อไป และดูว่าจุดไหนที่เราสามารถปรับปรุงได้"

เกมดังกล่าว "ปีศาจแดง" มาได้ประตูจาก เจสซี่ ลินการ์ด กับ แอนโธนี่ เอลังก้า แต่ก็ไม่ดีพอที่จะเอาชนะ ควีนส์ พาร์ค เรนเจอร์ส ได้ โดยผลงานเกมอุ่นเครื่อง ชนะ 1 แพ้ 1 ในเวลานี้ โดยเกมต่อไปมีคิวจะต้องอุ่นเครื่องกับ เบรนท์ฟอร์ด ทีมน้องใหม่ของ พรีเมียร์ ลีก ในวันที่ 28 กรกฎาคม นี้