ทำเอาสาวกไก่เดือยทองออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างคับคั่งหลังซน ฮึงมิน ออกมายอมรับว่า คิดถึงผู้เล่นรายนึงที่ย้ายออกจากท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ไปเมื่อปี 2020

             แฟนๆ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ออกมาแสดงปฏิกริยากันทางทวิตเตอร์กันอย่างล้นหลาม หลังซน ฮึงมิน ยอมรับว่า เขาคิดถึงอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง ยาน แฟร์ทองเก้น

             ดาวเตะจากเกาหลีใต้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา และแข้งวัย 29 ก็ได้ย้อนรำลึกถึงประตูที่เจ้าตัวโซโล่เดี่ยวในเกมกับเบิร์นลีย์ที่ถูกโพสต์ลงทางบัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสร และก็เป็นแฟร์ทองเก้นที่เป็นคนส่งบอลให้ 'ซน' ในลูกนั้นที่กลายเป็นประตูที่คว้ารางวัลปุสกัสอวอร์ดไปครอง และหลังจากฝากอนาคตของเขาไว้กับทัพเดือยทองอีกครั้ง ดาวเตะโสมขาวก็กล่าวว่า “ผมยังคงรู้สึกขอบคุณยาน คิดถึงนะครับ”

             แฟร์ทองเก้น เป็นนักเตะขวัญใจแฟนๆ ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ลอนดอนเหนือ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่สาวกของไก่เดือยทองจะเห็นด้วยกับ 'ซน' โดยปราการหลังทีมชาติเบลเยี่ยมย้ายออกไปเมื่อสัญญาของเขาหมดลงเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว และนับตั้งแต่นั้นเขาก็นำพรสวรรค์ของเขาไปที่เบนฟิก้า สเปอร์สควรแยกทางกับแฟร์ทองเก้นในปี 2020 หรือไม่นั้นเป็นเรื่องที่ถูกยกมาถกเถียงกันอยู่เสมอๆ แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ต้องมีการเซ็นสัญญาเซ็นเตอร์แบ็คระดับบิ๊กเนมเข้ามาแทน

             โจ โรดอน ถูกดึงตัวมาจากสวอนซี แต่ทีมยังต้องการผู้เล่นที่ได้รับการพิสูจน์แล้วมากกว่านี้ในระดับท็อปของฟุตบอลยุโรป ไม่ใช่เมื่อฤดูร้อนที่แล้วแต่น่าจะเป็นตั้งแต่ซัมเมอร์ก่อนหน้านั้น และบางทีความกดดันของกองหลังอย่างแฟร์ทองเก้นและโทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ อาจจะน้อยลง แต่ดูเหมือนจะไม่อย่างนั้น

             ตอนนี้ก็เป็นเวลา 12 เดือนแล้วที่แฟร์ทองเก้นจากไป และคู่หูในแนวรับอย่างอัลเดอร์ไวเรลด์ก็อาจจะกำลังย้ายออกเช่นกัน ทำให้หลายคนกลัวว่าจะเป็นการค่อยๆ ตกต่ำลงของสเปอร์ส อย่างไรก็ตาม นี่คือปฏิกริยาของแฟนๆ ไก่เดือยทองที่มีต่อคอมเมนท์ของ 'ซน' ที่มีต่อแฟร์ทองเก้น

             "ถ้ามีรางวัลแอสซิสต์อย่างปุสกัส อวอร์ด มันก็ควรจะเป็นของเขานะ" , "ยาน ย้ายเร็วไปหน่อย", "ฉันคิดถึงซูเปอร์ยาน แฟร์ทองเก้น @JanVertonghen ด้วยเหมือนกัน!", "ที่นี่ฝุ่นเยอะมั้ย?", "เขาคิดถึงการเล่นกับเซ็นเตอร์แบ็คที่สมบูรณ์แบบ" และ "เราทุกคนคิดถึง @JanVertonghen"