จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม เปิดใจ ทนไม่ได้กับการถูกโจมตีจากแฟนบอลบางกลุ่มในโซเชี่ยล ทำให้ไม่ต่อสัญญากับลิเวอร์พูล แล้วย้ายมาร่วมทัพ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม กองกลางป้ายแดงของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ออกมาเผยเหตุผลที่แท้จริงที่ทำให้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ ลิเวอร์พูล เพราะรับไม่ได้กับการถูกโจมตีจากแฟนบอลบางกลุ่มในสื่อโซเชี่ยล จนถูกมองว่า ไม่ทุ่มเทให้กับสโมสร และกลายเป็นแพะรับบาปเมื่อทีมพบกับความพ่ายแพ้

อดีตแข้ง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาในถิ่นแอนฟิลด์ หลังจบซีซั่นที่ผ่านมา ท่ามกลางความไม่ชัดเจน โดยหลายฝ่ายคาดว่า เจ้าตัวอาจต้องการหาความท้าทายใหม่ รวมไปถึง เงื่อนไขในสัญญาที่ดีกว่า ทั้งค่าเหนื่อย และระยะเวลาในการเซ็นสัญญา 

แต่หลังจากย้ายซบ เปแอสเช เรียบร้อย เจ้าตัวก็ออกมาเผยความในใจในการให้สัมภาษณ์กับ เดอะ ไทมส์ ว่า การขาดความรัก และความชื่นชมยินดี ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเป็นกุญแจสำคัญ แม้ว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของกองเชียร์จากทางโซเชี่ยลก็ตาม

"ทุกวันในการฝึกซ้อมและในเกม ผมทุ่มเททุกอย่าง ลิเวอร์พูล มีความหมายกับผมมาก มีบางช่วงที่ผมไม่รู้สึกรักและชื่นชมที่นั่น ไม่ใช่จากเพื่อนร่วมทีม ไม่ใช่ผู้คนที่เมลวู้ด พวกเขาทุกคนรักผมและผมก็รักพวกเขา แต่มาจากอีกด้านหนึ่งมากกว่า ในโซเชี่ยลมีเดีย ถ้าเราแพ้ ผมเป็นคนเดียวที่โดนตำหนิ ผมเล่นได้ไม่ดีเสมอไป แต่หลังเกมผมซ้อมหนักเพื่อให้ดีขึ้น มีข่าวว่า ผมไม่ยอมรับข้อเสนอใหม่ เพราะต้องการเงินมากกว่านี้ ดังนั้น เวลาทีมเล่นไม่ดี หลายคนก็จะบอกว่า ผมไม่พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเอาชนะ เพราะคิดถึงเรื่องเงิน ทุกๆ อย่างดูเหมือนจะโจมตีผม " มิดฟิลด์ชาวดัตช์ ออกมาเผยสาเหตุที่แท้จริงในการอำลา "หงส์แดง"

สำหรับ ไวจ์นัลดุม เพิ่งเปิดตัวกับต้นสังกัดใหม่ในเมืองหลวงฝรั่งเศส แบบไม่มีค่าตัว โดยเซ็นสัญญากับ เปแอสเช เป็นเวลา 3 ปี หรือจนถึงเดือน มิถุนายน ปี 2024 พร้อมรับค่าเหนื่อยราว 150,000 ปอนด์ หรือ ประมาณ 6.6 ล้านบาท ต่อสัปดาห์