เมสัน กรีนวู้ด ดาวยิงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเผยชื่อ กองหลังที่ผ่านยากที่สุดในอาชีพของเขา ซึ่งไม่ใช่ทั้ง เวอร์จิล ฟาน ไดร์จ หรือ รูเบน ดิอาส

เมสัน กรีนวู้ด ดาวยิงเท้าซ้ายของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อถึงชื่อของกองหลังที่เขาเจอแล้วผ่านยากที่สุดในอาชีพ แม้ว่าเขาจะเจอกับกองหลังระดับโลกหลายคนไม่ว่าจะเป็น เวอร์จิล ฟาน ไดร์จ หรือ รูเบน ดิอาส ก็ตามแต่ กรีนวู้ด ได้ออกมาเปิดเผยว่า โจ ไบรอัน เซ็นเตอร์แบ็คของ ฟูแล่ม เป็นคนที่ผ่านยากที่สุดในอาชีพของ 

อย่างที่ทราบกันดีว่า เมสัน กรีนวู้ด เป็นดาวยิงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งได้มีประสบการณ์บนทีมชุดใหญ่ของ ปีศาจแดง มานานหลายปี ทำให้เขาต้องพบเจอกับ กองหลังฝีมือดีมากมายทั่วทั้งในลีกและนอกลีก แต่ กรีนวู้ด ได้ยืนยันว่า โจ ไบรอัน ผ่านยากที่สุด เป็นเพราะ เขาจะประกบติดตัวทุกนาที และไม่ให้มีโอกาสได้เล่นจังหวะที่ง่ายเลย จากคำกล่างอ้างของ กรีนวู้ด

โดยที่ กรีนวู้ด ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ผมอาจจะต้องบอกว่ามันอาจเป็นเรื่องที่น่าเซอร์ไพรส์สักหน่อย แต่คุณรู้จัก (โจ) ไบรอัน ของ ฟูแล่ม ไหม? เขาไม่ปล่อยให้ผมมีพื้นที่เลย ไม่ให้เวลาเล่นกับบอล เมื่อเราเผชิญหน้ากับพวกเขาทั้งเหย้า และเยือน มันเป็นหนึ่งในเกมที่ยากที่สุดสำหรับเรา"

"เขาเป็นคนที่คุณไม่คาดคิดว่าผมจะพูดชื่อเขาออกมา แต่เขาประกบติดผม และไม่ให้ผมมีพื้นที่ของตัวเองมากนัก เขาเป็นกองหลังที่ดี และเขาอาจจะเป็นการดวลที่ยากที่สุดของผม"