มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ ยักไหล่ ไร้ปัญหาแม้สโมสรปล่อยแข้งตัวหลักออกจากทีมเพียบ ยันฤดูกาล 2021 วางเป้าทำผลงานจบกลางตาราง

ตามที่ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้  ทีมดังย่านบางพลี ของศึก “ไทยลีก” ได้มีการปล่อยผู้เล่นตัวหลักของออกจากทีม ไปหลายราย อาทิ  เออร์เนสโต้ ภูมิภา, จักพัน ไพรสุวรรณ , บาร์รอส ทาร์เดลี่ ,พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี จานทำให้เกิดกระแสกังวลจากแฟนบอลว่า อนาคตของทีม “เขี้ยวสมุทร” จะเป็นอย่างไรต่อไป

ล่าสุด มาซาทาดะ อิชิอิ  กุนซือชาวญี่ปุ่นแห่งทัพ “เขี้ยวสมุทร” ได้ออกมาเผยว่า ตนเองไม่มีปัญหาอะไรกับการปล่อยนักเตะที่จัดว่าเป็นกำลังสำคัญออกจากทีมไปหลายราย ทุกอย่างให้อยู่ที่การตัดสินใจของบอร์ดบริหารสโมสร ตนเองเคารพทุกอย่าง และจะพยามทำงานหนักต่อไป เพื่อที่จะให้ทีมมีผลงานที่ดีที่สุดให้ได้

ขณะเดียวกันยังมีรายงานว่า เป้าหมายของ สมุทรปรกาการซิตี้ ภายใต้การคุมทัพของ “มาซาทาดะ อิชิอิ” ในการแข่งขันไทยลีกฤดูกาลหน้า 2021 นั้นยังคงต้องเป้าที่จะทำผลงานออกจบในอันดับกลางตารางให้ได้

ทั้งนี้ " เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ ช่วงที่ผ่านมา ได้ปล่อยผู้เล่นที่ถือว่าเป็นกำลังหลักของทีมไปแล้วประกอบด้วย เออร์เนสโต้ ภูมิภา, จักพัน ไพรสุวรรณ , บาร์รอส ทาร์เดลี่ ,พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี รวมถึงจักรกฤษ ลาภตระกูล ขณะที่ ธีระพล เยาะเย้ย กำลังมีข่าวว่าใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงกับสโมสรเพื่อนร่วมลีก