ปราการได้แนวรับทีมชาติไทย ยู-23 จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เข้ามาเสริมทัพลุยไทยลีก 1

สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมชื่อดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก ขยับเสริมทัพผู้เล่นใหม่บ้าง หลังจากที่เสียแกนหลักไปหลายคนก่อนหน้านี้ โดยล่าสุดได้ทำการคว้าตัว "ตาหวาน" ศรายุทธ สมพิมพ์ กองหลังดีกรีทีมชาติไทย ชุดยู-23 ปี จาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย

"เขี้ยวสมุทร" เพิ่งเสีย 3 แข้งคนสำคัญออกไปจากทีม ประกอบด้วย พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กัปตันทีม และ ธีรพล เยาะเย้ย ที่ไปอยู่กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขณะที่อีก 1 รายคือ จักพัน ไพรสุวรรณ ที่ย้ายไปร่วมทัพ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 2020 ก่อนจะคว้าตัว ศรายุทธ สมพิมพ์ แนวรับสารพัดประโยชน์ที่เล่นได้ทั้งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟและแบ็กขวามาอยู่กับทีมด้วยสัญญาซื้อขาด

สำหรับ "ตาหวาน" ศรายุทธ สมพิมพ์ เริ่มสร้างชื่อกับฟุตบอลนักเรียนกับ รร.สุรศักดิ์มนตรี รุ่นเดียวกับ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ และ วิศรุต อิ่มอุระ ก่อนจะถูก แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นทีมพันธมิตรของโรงเรียน ดึงตัวไปเข้าร่วมอคาเดมี่ และผลักดันขึ้นสู่ชุดใหญ่ในเวลาต่อมา จากนั้นปี 2018 ได้ย้ายไปร่วมทีมบ้านเกิด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่เบียดแย่งตัวจริงไม่ได้ จนถูกปล่อยไปอยู่กับหลายทีมทั้ง แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี , พีทีที ระยอง และล่าสุดคืด สุพรรณบุรี เอฟซี ในปี 2020 ขณะที่ผลงานในระดับทีมชาติไทย ผ่านการติดทีมชุดยู-19 ปี , 21 ปี และ 23 ปี มาแล้ว