มีรายงานข่าวจากประเทศฝรั่งเศสที่เผยว่า สตาร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รายนึงใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงในการย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว

            ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายแล้ว และเขาก็ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ ยูเวนตุส ต่างให้ความสนใจที่จะใช้บริการเขา แต่มีรายงานว่ายอดทีมจากลีก เอิง อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในการคว้ากองกลางทีมชาติฝรั่งเศสไปร่วมทีม

            จากรายงานของ Canal Supporters เว็บไซต์ที่รายงานข่าวเกี่ยวกับทีมเปแอสเชเผยว่า ป็อกบาใกล้จะยอมรับเงื่อนไขส่วนตัวกับทางยักษ์ใหญ่แห่งปารีสแล้ว โดยรายงานระบุว่าการเจรจาระหว่างสองฝ่ายกำลัง 'คืบหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง' และมีรายงานว่าป็อกบาจะกลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดอันดับสามที่ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ รองจากเนย์มาร์ และ คีเลียน เอ็มบัปเป้

            เปแอสเชจะต้องเจรจาค่าตัวกับทางแมนฯ ยูไนเต็ด และพวกเขาอาจจะสามารถต่อรองราคาลงได้หากปีศาจแดงกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียป็อกบาออกไปแบบฟรีๆ ในฤดูร้อนหน้า และ Express sport ได้เผยถึงหมายเลขเสื้อที่ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ที่ป็อกบาอาจจะได้สวมใส่ในซีซั่นหน้า

            ป็อกบา สวมเสื้อหมายเลข 6 ตลอดเวลาที่ค้าแข้งอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด และเขายังสวมมันเป็นเวลาสามในสี่ฤดูกาลของเขาที่ยูเวนตุส อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน หมายเลขนั้นเป็นของมาร์โก แวร์รัตติ ที่เปแอสเชและเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมของเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กองกลางรายนี้คงไม่เต็มใจที่จะเสียสละหมายเลขนี้ เนื่องจากเขาใส่มาตั้งแต่ฤดูกาล 2015/16 และสวมมันให้กับทีมชาติอิตาลีด้วย

            ป็อกบา สวมเสื้อหมายเลข 10 ในฤดูกาลสุดท้ายของเขาที่ยูเวนตุสและสามารถขอสวมมันอีกครั้งที่เปแอสเช ขณะนี้หมายเลขดังกล่าวเป็นของเนย์มาร์ แต่ดาวเตะชาวบราซิลสวมหมายเลข 11 ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่บาร์เซโลน่าและซานโตส ทำให้มีความเป็นไปได้หากจะโน้มน้าวใจเขาให้เปลี่ยน ปัจจุบัน อังเคล ดิ มาเรีย สวมหมายเลข 11 แต่ก่อนหน้านี้สวมหมายเลข 14 และ 22 และสามารถขอหมายเลขเหล่านั้นจากฆวน เบร์นาต หรือ อับดู ดิยาลโล่

            หากแวร์รัตติหรือเนย์มาร์ไม่เปลี่ยนเบอร์เสื้อ ป็อกบาก็สามารถใช้เสื้อหมายเลขแปดได้ โดยปกติแล้ว ผู้เล่นที่เป็นกองกลางจะสวมเสื้อหมายเลขนี้ และเป็นหมายเลขปัจจุบันของเลอันโดร ปาเรเดส อย่างไรก็ตาม เปแอสเช ได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขายินดีที่จะเปลี่ยนหมายเลขเสื้อ โดยนำหมายเลขสี่จาก ธิโล เคห์เรอร์ มามอบให้แก่เซร์คิโอ รามอส ที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้ามาใหม่