ประธานใหญ่ราชประชา มั่นใจทีมไม่ได้รับผลกระทบหลัง "โค้ชโอ่ง" ถูกต้นสังกัดจริงเรียกตัวกลับ พร้อมให้สตาฟฟ์ชุดเดิมที่พาทีมเลื่อนชั้นดูแลทีมชั่วคราว

จากกระแสข่าวที่ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ยักษ์ใหญ่ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ให้ความสนใจที่จะดึงตัวของ "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน ที่ปัจจุบันรับงานคุมทัพ "ตราชฎา" ราชประชา เอฟซี ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 เข้าไปรับหน้าที่กุนซือใหญ่แทนที่ของ "โค้ชอู๊ด"  สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ที่พาทีมทำผลงานได้น่าผิดหวัง ตกรอบแบ่งกลุ่มศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021

ล่าสุดผู้สื่อข่าว SMM SPORT ได้สอบถามไปยัง "หม่อมเป๊ป" พล.ท.มล.สุปรีดี ประวิตร ปธ.สโมสรราชประชา เอฟซี ก่อนจะได้รับคำตอบว่า "เมื่อวันอังคารที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ต้นสังกัดที่แท้จริงของ "โค้ชโอ่ง" อย่าง บีจี ปทุมฯ ได้เรียกเจ้าตัวกลับไปสู่ทีมเรียบร้อยแล้ว แต่จะให้ไปคุมทีมไหนต่อหรือจะไปรับงานอะไร ในเรื่องนี้ตนเองไม่ทราบในรายละเอียด คงต้องให้ทางสโมสรเป็นคนเปิดเผยต่อไป"

"ในส่วนของ ราชประชา ตอนนี้ได้มอบหมายให้กับ "โค้ชเจ" จักรกริช บุญคำ กับ "โค้ชโรจน์" รุ่งโรจน์ สว่างศรี ซึ่งเป็นโค้ชที่พาทีมเลื่อนชั้นขึ้นมาสู่ศึกไทยลีก 2 ดูแลทีมแทนไปก่อน ซึ่งเชื่อว่าจะไม่ส่งผลกระทบอะไรกับการเตรียมทีม เพราะทั้งคู่อยู่กับทีมมาตลอด รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ชคนอื่นๆ จากปีก่อนก็ยังอยู่กันครบ ส่วนจะมีการแต่งตั้งทั้งคู่ขึ้นมาคุมทีมเต็มตัว หรือจะเป็นโค้ชรายใดที่เข้ามาสานงานต่อจาก "โค้ชโอ่ง" ทางสโมสรจะมีการประกาศแจ้งให้ทราบอีกครั้ง" หม่อมเป๊ป กล่าวทิ้งท้าย