"โตโน่-ภาคิน" อาจมีชื่อบู๊ไทยลีกร่วมกับทัพ "ราชันมังกร" แม้ในศึก ACL 2021 จะไม่ได้รับโอกาสลงเล่นแม้แต่นัดเดียว

หลังจากที่ทัพ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี สร้างความฮือฮาให้กับวงการฟุตบอลไทยด้วยการ ส่งชื่อดาราศิลปินชื่อดังอย่าง "โตโน่" ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์ ลงทำศึกรายการเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 ที่ผ่านมา แม้สุดท้ายเจ้าตัวจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลยก็ตาม

ล่าสุดแฟนบอลทีมราชบุรี มิตรผล เอฟซี อาจจะได้เห็น "โตโน่" ลงวาดลวดลายในสนามให้กับทีม ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2021-2022 ที่มีกำหนดเปิดฤดูกาล ในวันที่ 13 ส.ค.2564 

โดยแหล่งข่าวที่เป็นมีเดียประจำสโมสร ออกมายืนยันว่า มีโอกาสไม่น้อยทีเดียวที่แฟนบอลชาวไทย รวมถึงแฟนบอลราชบุรีฯ จะได้เห็นฝีเท้าของ "โตโน่" ในศึกไทยลีก เพราะมีการคาดหมายกันว่าผู้บริหารระดับสูงของทีมทั้ง คุณแม่บุญยิ่ง นิติกาญจนา ที่ปรึกษาสโมสร รวมถึงตัวประธานสโมสรอย่าง "เสี่ยฟลุ๊ค" ธนวัชร์ นิติกาญจนา จะส่งลงเล่นไทยลีก

หลังจากที่ผ่านมานั้น "โตโน่" พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เขามีความมุ่งมั่นทุ่มเทในการจะเล่นให้กับราชบุรีฯ แม้ว่าในรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 เขาจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลยแม้แต่นัดเดียวก็ตาม แต่ที่แน่ๆ หากมองที่การตลาดและการประชาสัมพันธ์ กระแสการจำหน่ายเสื้อของทีมราชบุรีฯ ในศึก ACL ถือว่าได้ผลอย่างเยี่ยมยอดทีเดียวกับการดึงตัว "โตโน่" เข้ามาร่วมทีม