โลมาสีชมพู แชมป์ไทยลีก 3 สมัย ประกาศต่อสัญญากับบอลเร็วทีมชาติไทยไปอีก 2 ปี

สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ทีมแกร่งในวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ประกาศต่อสัญญากับ ปลื้มจิตร ถินขาว บอลเร็วจอมเก๋าทีมชาติไทย ไปอีก 2 ปี ทำให้เจ้าตัวจะลงเล่นให้กับต้นสังกัดอย่าง โลมาสีชมพู ได้จนถึงฤดูกาล 2022-23

ดาวตบวัย 37 ปี ย้ายกลับมาร่วมทัพ โลมาสีชมพู อีกครั้ง นับตั้งแต่ฤดูกาล 2018-19 จนถึงฤดูกาลที่แล้วคือ 2020-21 พาทีมคว้าแชมป์ซูเปอรลีก 2019 รวมถึงแชมป์ไทยแลนด์ลีก ในฤดูกาล 2020 มาครองได้อีกด้วย

นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสรสุพรีม เปิดเผยว่า "พวกเรายินดีเป็นอย่างมากที่หน่องตัดสินใจอยู่กับเราต่อ ถึงแม้จะมีข้อเสนอจากต่างประเทศเข้ามามากมายก็ตาม หน่องสามารถดูแลร่างกาย และโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอด แสดงให้เห็นถึงวินัยในการดูแลตัวเองที่ดีมาก ๆ และนอกจากการลงสนามแล้ว หน่องยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้อง ๆ ในทีมทั้งในและนอกสนามอีกด้วย ซึ่งทางทีมก็หวังว่าน้อง ๆ ดาวรุ่งของทีมจะเรียนรู้และซึมซับสิ่งดี ๆ จากรุ่นพี่ และนำไปพัฒนาตัวเองให้ขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมต่อไปได้"

ด้านปลื้มจิตร์ ได้กล่าวหลังตัดสินใจต่อสัญญาว่า "ขอบคุณทางผู้บริหารทีม และโค้ชที่ยังไว้ใจในตัวหน่อง ไทยแลนด์ลีกปีนี้คงเป็นปีที่ยากสำหรับทีมเราอีกปีหนึ่ง จากการที่เราขาดผู้เล่นตัวหลักไปถึง 2 คน (อัจฉราพร และวิลาวัณย์) พวกเราทุกคนคงต้องช่วยกันและทำงานกันหนักขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ผลงานของทีมเราดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งหน่องก็ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของน้องๆ ทุกคนในทีมว่าจะช่วยกันทำให้ทีมบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้"

สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค จะเป็นหนึ่งในตัวแทนสโมสรของประเทศไทย ลงสนามในรายการ วอลเลย์บอลสโมสรหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021 ที่จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 24 กันยายน - 1 ตุลาคม 2564