พล.ท.สุชาติ แดงประไพ นายสนามมวยลุมพินี พร้อมสนับสนุนคนดีมีฝีมือ เปิดโลกใหม่จัดการแข่งขันมวยหลายรูปแบบ เพื่อสานฝันสู่อินเตอร์

สนามมวยเวทีลุมพินี โดย พล.ท.สุชาติ แดงประไพ ตอกย้ำนโยบาย “เปิดโลกใหม่” พร้อมสนับสนุนคนดีมีฝีมือ เข้ามาทำงานที่สนามมวยเวทีลุมพินี ในการจัดการแข่งขันมวยไทยหลากหลายรูปแบบ เพื่อสานฝันสู่อินเตอร์ โดยมี “เสี่ยชาย” นายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งของธุรกิจมวยรูปแบบใหม่ พร้อมจัดการในเรื่องการตลาดควบคู่ไปด้วย แม้จะอยู่ในช่วงโควิด-19

แต่ลุมพินียังคงเดินหน้าทำงานตลอดเวลา และพร้อมที่จะประกาศศักดาให้แฟนๆสัมผัสกับคำว่า “เปลี่ยนแปลง” ด้วยแนวทางการทำงานในรูปแบบใหม่ และพร้อมที่จะเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่คิดว่าตัวเองมีดี มีคุณสมบัติ มีหัวใจที่จะเดินเคียงคู่ไปกับลุมพินี

แม้ว่าช่วงนี้จะอยู่ในช่วงที่โรคโควิด-19 ระบาดหนักในระลอกสาม แต่ที่สนามมวยเวทีลุมพินี พล.ท.สุชาติ แดงประไพ ไม่ได้หยุดทำงาน มิหนำซ้ำ ยังคงร่วมมือกับคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมจะเดินหน้าสร้างผลงานในทิศทางใหม่ เสมือนเป็นการเปิดโลกใหม่ของสนามมวยเวทีลุมพินี เพราะก่อนหน้านั้นท่านนายสนามได้ลงนามแต่งตั้ง “เสี่ยชาย” นายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา มาดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดมวยในรูปแบบใหม่ พร้อมคอนเทนต์ใหม่ๆ ที่แปลกแหวกไปจากเดิม แต่มีกลิ่นอายของมวยไทย ถือเป็นการเปิดโลกใหม่อย่างแท้จริง เพราะ“ลุมพินี โกสปอร์ต เวิร์ล มวยไทย” เป็นการทำงานที่หลากหลาย

นอกจากจะมีการจัดการแข่งขันมวยแล้ว ทางทีมงานยังมีแผนการตลาดที่มั่นคงอีกทั้งยังมีมืออาชีพมาจัดการเรื่องคอนเทนต์ที่จะออกสู่สายตาประชาชนที่มีมวยไทยเป็นตัวนำร่อง ด้วยสโคปของงานที่กว้างขึ้นทางสนามมวยเวทีลุมพินี จึงเปิดกว้างที่จะให้โอกาสกับคนที่มีไฟที่พร้อมจะทำงานร่วมกับสนามมวยเวทีลุมพินี ด้วยคุณสมบัติที่มี ด้วยการมีสตอรี่ของตัวเอง และที่สำคัญคุณต้องมีหัวใจนักสู้ที่พร้อมจะสู้เคียงข้างลุมพินี

และพร้อมที่จะเปิดโลกใหม่กับลุมพินี เพราะเวลานี้นั้นโลกได้มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลง ทั้งในด้านเทคโนโลยี  การดำเนินการระบบจัดการ และอีกหลายๆอย่าง การคิดใหม่ทำใหม่จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ การเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จึงเป็นเรื่องที่หลายๆองค์กรฯต้องการ แต่กระนั้นต้องขึ้นอยู่กับทีมงานหรือผู้ร่วมงานว่าจะมีศักยภาพแค่ไหน

ซึ่งเรื่องนี้นั้นทางสนามมวยเวทีลุมพินีได้มีโรดแมปในการทำงาน จึงไม่น่าหนักใจและพร้อมที่จะเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ๆได้ก้าวเข้ามา ขอเพียงแต่มีความกล้าและมีความมุ่งมั่น ความทุ่มเท การเสียสละ ลุมพินีพร้อมที่จะเปิดโลกใหม่ให้กับวงการมวย

“เราทำงานกันไม่หยุดครับ โควิด-19ก็หยุดเราไม่ได้ ก่อนหน้านั้นผมทำงานเงียบๆ โดยการประสานงานกับ “เสี่ยชาย” นายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา ซึ่งก่อเกิดกำเนิดลุมพินีโกสปอร์ต เวิร์ล มวยไทย โดยมีโครงการใหม่ๆที่ไม่เน้นเรื่องการจัดมวยให้แฟนมวยมาเล่นการพนัน ไม่ได้หวังในค่าตั๋วและจำนวนของผู้ชมในเวที เพราะเรามีเทคโนโลยีใหม่ๆ มานำเสนอเพื่อความสะดวกในการทำงาน เพื่อคุณภาพงานและด้วยทีมงานคุณภาพ เราเชื่อมั่นว่า เราจะเปิดโลกใหม่ของวงการมวยได้ เรายังเปิดกว้างให้กับคนที่ต้องการมาทำงานร่วมกับเรา แต่คนที่มานั้นต้องมีสตอรี่ของตัวเอง มีคุณสมบัติที่เหมาะสม พร้อมที่จะเปิดโลกใหม่กับเรา ยืนยันตรงนี้ว่าสนามมวยเวทีลุมพินีจะไม่แข่งขันกับใคร แต่ลุมพินีจะเดินหน้าตามโรดแมปที่วางไว้ ด้วยขุมพลังคนรุ่นใหม่” พล.ท.สุชาติ กล่าว