ทำเอาบรรดาสาวกของลิเวอร์พูลแฮปปี้ราวกับได้ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 หลังมีข่าวว่าทีมรักให้ความสนใจที่จะดึงดาวเตะรายนึงมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

               แฟนบอลลิเวอร์พูลบางส่วนรู้สึกลิงโลดสุดๆ หลังจากได้ยินว่าทีมรักของพวกเขาได้ติดต่ออินเตอร์ มิลาน เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับนิโคโล่ บาเรลล่า ในช่วงซัมเมอร์นี้

               หงส์แดงต้องการกองกลางคนใหม่อย่างแน่นอนหลังจากการจากไปของจอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม และดูเหมือนว่าพวกเขาจะต้องการเซ็นสัญญากับบาเรลล่า น่าเศร้าที่อินเตอร์ยืนยันว่า บาเรลล่าไม่มีขาย อย่างไรก็ตาม ยังมีโอกาสในการย้ายทีม เนื่องจากยอดทีมแห่งอิตาลียังคงต้องขายนักเตะบางส่วนออกไปเพื่อชดเชยสถานการณ์ทางการเงินที่ย่ำแย่

               มีความสนใจมาจากลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน และกองเชียร์สนับสนุนดีลนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยออกมาแสดงความคิดเห็นบนโซเชียล มีเดีย เพื่อแสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับนักเตะชาวอิตาลีที่อาจย้ายมาที่แอนฟิลด์ การเคลื่อนไหวนี้จะเกิดขึ้นจริงๆ หรือไม่? มันยากที่จะพูดในตอนนี้ แต่ดูเหมือนว่าหงส์แดงจะสนใจเขามาก และมันจะเป็นการย้ายทีมที่ทำให้แฟนๆ ลิเวอร์พูลชื่นชอบหากสามารถทำสำเร็จ

               และนี่คือสิ่งที่บรรดาสาวกของยอดทีมแห่งแอนฟิลด์กำลังพูดกันบนโซเชียล มีเดีย "อยากให้เรื่องนี้เป็นจริง แต่คิดว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมหาศาลสำหรับบาเรลล่าเหมือนกับฮาคิมี่", "ได้โปรด ฉันขอร้อง", "คงจะซับซ้อน แต่มันจะเป็นดีลที่ยอดเยี่ยมสุดๆ สำหรับชายคนนี้", "นี่จะไม่เกิดขึ้น ค่าใช้จ่ายมากเกินไป" และ "โปรดทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นเถิด @LFC"

               ในขณะที่แชมป์เซเรีย อากล่าวว่า บาเรลล่าไม่ได้มีไว้เพื่อขาย แต่ปัญหาทางการเงินของอินเตอร์อาจทำให้การตัดสินใจของพวกเขาอยู่เหนือการควบคุม นอกจากอัชราฟ ฮาคิมี่ แล้วพวกเขาก็หวังว่าจะสามารถทำเงินจากการขายนักเตะที่เป็นส่วนเกินมากกว่าที่จะเป็นผู้เล่นตัวหลักของพวกเขา

               อย่างไรก็ตาม หากทัพงูใหญ่ไม่สามารถขายผู้เล่นเหล่านั้นได้ พวกเขาก็จะต้องพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียผู้เล่นที่ดีที่สุดคนหนึ่งไป และบาเรลล่าจะเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบสำหรับลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน เขาเป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในยุโรปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และฟอร์มการเล่นของเขาก็ยังคงต่อเนื่องมาถึงยูโร 2020

               อินเตอร์เซ็นสัญญาบาเรลล่ามาจากกายารี่ด้วยค่าตัว 45 ล้านยูโร (39 ล้านปอนด์) และจากรายงานของ Calcio Mercato เมื่อสองฤดูกาลก่อน เขาจะมีราคาแพงมาก ส่วนทางด้านลิเวอร์พูลนั้นไม่มีเงินให้ใช้จ่ายมากนักในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่สโมสรจะใช้เงินก้อนโตกับใครบางคนหากพวกเขาต้องการพวกเขามากพอ ดังนั้นสถานะทางการเงินของอินเตอร์อาจเป็นข้อได้เปรียบของลิเวอร์พูล