ครอบครัวดาวรุ่งทัพจิ้งจอกสยามไม่สบายใจ หลังมีคนนำชื่อไปใช้เปิดเพจ หวั่นเอาไปใช้หลอกแฟนบอล หลังส่งข้อความเตือนแล้วถูกบล็อกทันที

หลังจาก "กันต์" ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร มิดฟิลด์ดาวรุ่งจากสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีมียร์ลีก อังกฤษ ที่เพิ่งจะเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่มจี ซึ่งเจ้าตัวมีฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นและทุ่มเท จนกลายเป็นขวัญใจของแฟนบอลทีมชาติไทยอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตามจากกระแสความคลั่งไคล้ของแฟนบอล ทำให้มีบุคคลที่อ้างว่าเป็นแฟนคลับของ "กันต์-ธนวัฒน์" นำชื่อของเจ้าตัวไปใช้เปิดเพจเกิดขึ้นอย่างมากมาย ซึ่งได้สร้างความไม่สบายใจให้กับครอบครัวของ ธนวัฒน์ เนื่องจากเกรงว่าจะกลายเป็นการแอบอ้าง นำเอาชื่อไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้อง และบางครั้งได้มีข้อความตอบโต้กับแฟนเพจราวกับเป็นตัวของ ธนวัฒน์ เอง ซึ่งพอคนในครอบครัวเข้าไปตักเตือน กลับโดนบล็อกช่องทางติดต่อในทันที

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ทำให้ทางครอบครัวของ ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ไม่สบายใจและฝากบอกไปถึงเหล่าแฟนบอลว่าให้ระมัดระวัง และขอยืนยันว่าตัวของ "กันต์-ธนวัฒน์" และครอบครัว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพจใดๆ ที่เกิดขึ้น และมีการอ้างถึงแต่อย่างใดทั้งสิ้น