สาวก 'หงส์แดง' ออกมาแสดงปฏิกริยาทางโลกออนไลน์กันอย่างคับคั่งหลังจากได้เห็นภาพถ่ายจากประเทศสเปนของนักเตะรายนึงที่เคยมีข่าวกับลิเวอร์พูล

               แฟนบอลลิเวอร์พูลบางส่วนเข้าทวิตเตอร์เพื่อแสดงปฏิกิริยาต่อการที่เจอร์เก้น คล็อปป์ และ มาริโอ เกิตเซ่ ดูเทนนิสด้วยกันที่สเปน

               คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลและอดีตดาวเตะของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อย่างเกิตเซ่ นั่งดูเทนนิสรายการมายอร์กา โอเพ่น ด้วยกันเมื่อวานนี้ (19 มิถุนายน 2564) และจากรายงานของ The Sun แอน-แคทริน ภรรยาของเกิตเซ่ก็เข้าร่วมชมด้วยเช่นกัน ทั้งนี้คล็อปป์กับแนวรุกชาวเยอรมันรายนี้เคยร่วมงานที่ทัพ 'เสือเหลือง' นั่นเอง

               ความจริงแล้วอาจจะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรที่จะเห็นผู้จัดการทีมสักคนไปเที่ยวกับอดีตผู้เล่นของพวกเขาในเมื่อผู้จัดการทีมรายนั้นทำงานร่วมกับผู้เล่นอย่างใกล้ชิดที่สโมสร และทั้งสองก็สนิทสนมกันเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม นี่เป็นข่าวที่น่าสนใจเมื่อพิจารณาจากสิ่งที่เกิตเซ่เคยกล่าวเอาไว้ในเดือนเมษายน

               ตามที่กล่าวไว้ใน The Liverpool Echo อดีตดาวเตะของบาเยิร์น มิวนิค กล่าวว่า คล็อปป์ต้องการเซ็นสัญญากับเขาในปี 2016 ทั้งนี้แข้งวัย 29 ที่สามารถเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรุกหรือกองหน้าได้กลับมาค้าแข้งที่ดอร์ทมุนด์ในฤดูร้อนปี 2016 หลังจากเล่นให้บาเยิร์น และ The Liverpool Echo อ้างคำพูดของเกิตเซ่ว่า

               “คุณต้องจินตนาการถึงสิ่งนี้: ผมมาจากไหน? จากมิวนิค ที่ซึ่งผมเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ ลีก สามครั้งกับบาเยิร์น ผมอยากทำแบบนั้นอีกครั้ง!” “ลิเวอร์พูลจบอันดับที่แปดในลีก ในสถานการณ์ ณ เวลานั้น โอกาสที่จะคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีกกับโบรุสเซียนั้นดูเยอะกว่ามาก”

               เกิทเซ่ไม่สามารถสร้างผลกระทบต่อทีมได้มากนักในการกลับมาค้าแข้งที่ดอร์ทมุนด์เป็นสมัยที่ 2 ของเขา และที่สุดแล้วแข้งวัย 29 ก็ย้ายไปร่วมทีมพีเอสวีแบบไร้ค่าตัวเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว

               แล้วแฟนลิเวอร์พูลว่าอย่างไรบ้าง? อย่างที่เห็นจากโพสต์ด้านล่าง แฟนหงส์แดงได้ออกมาปฏิกิริยาต่อรูปดังกล่าวจากสเปน เนื่องจากช่วงนี้เป็นฤดูกาลซื้อขายนักเตะ พวกเขาจึงคิดว่าข่าวลือเรื่องเกิตเซ่ย้ายไปหงส์แดงจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม แม้บางคนจะเห็นด้วย แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่เกิตเซ่จะเป็นผู้เล่นลิเวอร์พูลในเร็วๆ นี้

               ความคิดเห็นก็อย่างเช่น "สุดท้ายก็เซ็นเกิตเซ่??", "มหากาพย์การย้ายทีมของเกิตเซ่เกิดขึ้นอีกครั้ง", "เกิตเซ่ ปีหน้าเป็นปีของเรา", "@ahardyz เกิตเซ่! ในที่สุดก็เกิดขึ้น", "เกิตเซ่ ยังคงตั้งตารอการย้ายไปลิเวอร์พูล", "เมื่อคุณรู้ว่ามันเป็นฤดูร้อน ข่าวลือเกิตเซ่มาลิเวอร์พูลกลับมาแล้ว", "เกิตเซ่พยายามที่จะย้ายไปลิเวอร์พูล", "ลองนึกภาพว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนปี 2016 ทุกคนคงสติแตกไปเลย"