ทีมน้องใหม่ไทยลีก 3 "เอ็มเฮช ปักษ์ใต้ ยูไนเต็ด" เสริมหนัก ล่าสุดนายใหญ่ "มลฑล ณ นคร" ประธานสโมสรนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของ "มายโฮม" ดึงตัวดาวยิงจากบราซิล "ริคาร์โด้ เปเรซ" เข้ารังหวังพาทีมขึ้นสู่ไทยลีก 2

 เสริมหนักต่อเนื่อง ภายหลัง "เอ็ม เฮช นครศรี เอฟซี" จากนครศรีธรรมราช จับมือกับ "สุราษฏร์ธานี ซิตี้" กลายเป็น สโมสร "เอ็มเฮช ปักษ์ใต้ ยูไนเต็ด" เพื่อลงทำการแข่งขันในฟุตบอลอาชีพ ไทยลีก 3 ภายใต้การนำของ "มลฑล ณ นคร" นักธุรกิจหนุ่มจาก "มายโฮม" บริษัทอสังริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ พร้อมแต่งตั้ง "ใหญ่ นิลวงษ์" นักเตะดังจากไทยลีกลงทำหน้าที่เป็นโค้ชและผู้เล่น

 ล่าสุด "มลฑล ณ นคร" ประธานสโมสร เปิดตัว "ริคาร์โด้ เปเรซ" ดาวยิงสัญชาติบราซิล มาเป็นนักเตะต่างชาติคนแรก สำหรับ "ริคาร์โด้ เปเรซ" เกิดเมื่อ 22 กันยายน 1987 ปัจจุบันอายุ 33 ปี ถือเป็นแข้งประสบการณ์สูงเริ่มค้าแข้งในประเทศบ้านเกิด ก่อนย้ายไปลีกในประเทศเม็กซิโก และโปรตุเกส ก่อนจะย้ายมาเล่นให้กับ "สมุทรสาคร เอฟซี"  กระทั่งหมดสัญญาและกลับไปค้างแข้งในโปรตุเกส กระทั่งถูกจับเซ็นสัญญามาร่วมงานกับ "เอ็มเฮช ปักษ์ใต้ ยูไนเต็ด" 

 "มลฑล ณ นคร" ประธานสโมสรกล่าวว่า ริคาร์โด้ เปเรซ น่าจะเป็นนักเตะที่สร้างความแตกต่างให้กับทีมได้ รูปร่างดีเด่นทั้งการเล่นกับพื้นและลูกกลางอากาศ เคยเป็นตัวหลักให้กับ สมุทรสาคร ก่อนที่ย้ายกลับไปเล่นที่โปรตุเกส จึงดึงกลับมาให้เป็นแนวรุกของทีม เชื่อว่าจะเติมเต็มให้กับทีมในการลุ้นขึ้นสู่ไทยลีก 2 ส่วนความพร้อมตอนนี้ถือว่าใกล้จะสมบูรณ์แล้ว ในส่วนตัวเตะกำลังมองหากองหลังที่จะมาเป็นกำลังหลักให้กับทีมอีกหนึ่งตำแหน่ง เพื่อให้ทีมพร้อมที่สุดก่อนการแข่งขันในไทยลีก 3 จะเริ่มขึ้น