“ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี  ทีมน้องใหม่ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 เปิดตัวทีมงานบรืหารใหม่ แต่งตั้ง “พศิน ปิตุเตชะ และ ชัยยง พะเนียงทอง นั่งแท่นตำแหน่งผู้จัดการทีมคู่  

ความเคลื่อนไหวของ “ม้านิลมังกร”  ระยอง เอฟซี ที่เพิ่งตกชั้นจาก “โตโยต้า ไทยลีก 2020/21” กลับลงไปในเล่นในศึก “เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ” หรือ “ไทยลีก 2” ในฤดูกาล 2021/22  พร้อมมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ด้วยการดึง คัมเบะ ซูกาโอะ”  กุนซือชาวญี่ปุ่น เข้าคุมทีมในศึก “ไทยลีก 2” ในฤดูกาล 2021/22 

ล่าสุด เพจสโมสรระยอง เอฟซี ได้มีความเคลื่อนไหวโดยได้มีการเปิดตัวทีมบริหารสโมสรใหม่ ภายใต้วิสัยทัศน์ “One Rayong One Spirit” เราจะทำให้ทีม Rayong FC เป็นศูนย์รวมใจของคนระยองอย่างแท้จริง โดยการดึงความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นภาคธุรกิจ, สังคม หรือการศึกษา จะทำให้ Rayong FC กลายเป็นอีกแลนด์มาร์คหนึ่งของจังหวัดระยอง เมื่อพูดถึงระยอง นอกจากการคนจะนึกถึงการท่องเที่ยว อาหารทะเล หรือเมืองอุตสาหกรรม เราจะทำให้คนพูดว่า “ไประยอง แวะไปดูบอลระยองเอฟซี”

สำหรับรายชื่อทีมงานบริหารทัพ “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี  ยังมี สจ.ดุจ เป็นรองประธาน สโมสรระยองเอฟซี และจะมี คุณพศิน ปิตุเตชะ และ คุณชัยยง พะเนียงทอง เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมคู่  ขณะเดียวกันทีมบริหารคนอื่นมีดังนี้  คุณกุลวัฒน์ เจริญธรรมวัฒน์, คุณรัฎติยา ปิตุเตชะ, คุณคุณานนท์ ทวีพิริยะ, คุณชัยยง พะเนียงทอง, คุณกมลชนก เกียรติ์มนตรี และ คุณพงศ์ ศุภนันตฤกษ์