"ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว" นักเตะดาวรุ่งวัย 20 ปี ของ "ฉลามชล"ชลบุรี เอฟซี  ลงฝึกซ้อมกับทีม"อัลกอร์กอน" ทีมใน "เซกุนด้า บี" หรือ "ดิวิชั่น 3" ของลีกสเปน พร้อมเผย “เกือบอ๊วกแตก 

ความเคลื่อนไหวของ  "หนึ่ง"ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว นักเตะดาวรุ่งวัย 20 ปี ของ "ฉลามชล"ชลบุรี เอฟซี ที่เดินไปทดสอบฝีเท้ากับ "อัลกอร์กอน" ทีมใน "เซกุนด้า บี" หรือ "ดิวิชั่น 3" ของลีกสเปน เป็นเวลา 1 เดือนครึ่ง ซึ่งหากฝีเท้าประทับใตทีมสตาฟฟ์ของทีมดังลีก สเปน กูจะได้เซ็นสัญญาร่วมทัพทันที 1 ปี ในเบื้องต้น

ล่าสุด ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว  ได้ลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมแล้ว หลังเดินทางมาถึง และไม่ต้องกักตัวแต่อย่างใด โดยช่วงเช้า "ชาญณรงค์" ลงฝึกซ้อมเพื่อเสริมสมรรถนะของร่างกาย หรือฟิตเนสกับ "ฮาเวียร์ อาเซนซิโอ้" โค้ชฟิตเนสของ สโมสร แบบตัวต่อตัว ที่สนามฟุตบอล บริเวณที่พัก ในเมืองมาดริด เพื่อเป็นการทดสอบความฟิต ก่อนจะลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ในช่วงเวลาเย็น

หลังการฝึกซ้อม "ชาญณรงค์" เผยว่า "นี่เป็นการทดสอบร่างกายที่หนักมาก เพราะเพิ่งเดินทางมาถึงสเปนวันที่ 2 แต่ก็ยอมรับว่าโค้ชเก่งมาก และการฝึกซ้อมเข้มข้นมาก บอกตรงๆ ว่าเกือบอาเจียน และหวังว่าการซ้อมกับเพื่อร่วมทีมในช่วงเย็นน่าจะสนุก และตอนนี้ก็ตื่นเต้นไม่น้อย