อาเดรียน นายประตูวัยเก๋าของ ลิเวอร์พูล ตกลงขยายสัญญากับสโมสรออกไปอีก 1 ฤดูกาล เพื่อเป็นแบ็คอัพให้ อลิสซง เบ็คเกอร์ ต่อไปในซีซั่นหน้า

นายด่านชาวสเปน วัย 34 ปีย้ายมาอยู่กับ ลิเวอร์พูล แบบฟรีเอเย่นต์เมื่อปี 2019 โดยเขาลงสนามเฝ้าเสาไปรวม 24 เกมรวมทุกรายการ พร้อมคว้าแชมป์ พรีเมียร์ ลีก, ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ, ยูฟ่า ซูเปอร์ ลีก หลังจากช่วงเวลาที่ผ่านมา อาเดรียน มีข่าวอย่างหนาหูว่าเจ้าตัวจะกลับบ้านที่สเปนเพื่อกลับไปแขวนถุงมือกับ เรอัล เบติส สโมสรแรกในชีวิตของเขา

จากกระแสการย้ายกลับสเปนของ อาเดรียน ทำให้เกิดกระแสคว้านหาผู้รักษาประตูมือ 2 คนใหม่ต่อจาก อาเดรียน โดยในแคนดิเดทประกอบไปด้วย เปาโล กาซซานิก้า อดีตนายทวารมือ 2 ของ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ที่กำลังว่างงาน และ สเวน อุลไรซ์ อดีตนายทวาร ฮัมบูร์ก ที่เพิ่งยกเลิกสัญญากับต้นสังกัดไป แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สโมสร ลิเวอร์พูล ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า อาเดรียน ได้ต่อสัญญากับทีมไปอีก 1 ปี สยบทุกข่าวลือ 

โดยทางด้าน อาเดรียน ได้ออกมาเปิดใจหลังการต่อสัญญาครั้งนี้ กับเว็บไซต์ของสโมสรว่า "ผมดีใจนะ ผมมีความสุขที่ได้อยู่กับสโมสร อย่างแรกเลย เพราะนี่คือรางวัลจากสโมสรสำหรับการทำงานหนักที่ผมได้ทำนับตั้งแต่เซ็นสัญญาเมื่อ 2 ปีก่อน ผมรู้สึกสำนึกกับความมั่นใจจากสโมสร จากผู้จัดการทีม และจากทุกคนที่มีส่วนร่วมในสถานการณ์ต่างๆ อย่างที่สอง และเหนือสิ่งอื่นใด น่ายินดียิ่งที่ได้อยู่กับ ลิเวอร์พูล นี่คือสโมสรใหญ่ เช่นเดียวกับการเป็นสโมสรแห่งครอบครัว ซึ่งเป็นสิ่งพิเศษสำหรับนักฟุตบอลทุกคนที่อยู่ที่นี่ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมาก"

นอกจากนี้นายทวารวัย 34 ปี กล่าวถึงเป้าหมายของตัวเองในฤดูกาลหน้าว่า"ผมพยายามช่วยเหลือทีมในทุกวิถีทาง พยายามสนุกไปกับมันและส่งมอบประสบการณ์ในทุกวินาที ให้กับนักเตะที่ลงสนามในช่วงเวลาเหล่านั้น หรือตอนที่ผมได้ลงเล่น ก็พยายามเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวไปในช่วงเวลาเดียวกัน เหมือนที่โค้ชบอก ผมเป็นทีมเพลย์เยอร์ ผมพยายามสนับสนุน มอบความมั่นใจให้กับนักเตะคนอื่นๆ พยายามทำให้ทีมมีความมั่นใจ ในระหว่างการซ้อมทุกวัน ช่วยเหลือกันและกัน"

"เพราะเมื่อคุณพยายามทำให้ดีที่สุด คนอื่นก็จะทำเต็มที่เหมือนกัน คุณจะช่วยกันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ท้ายที่สุดแล้วมันก็เป็นเรื่องดีสำหรับสโมสร สำหรับผู้จัดการทีม ที่จะตัดสินใจอย่างเหมาะสมในแต่ละโมเมนต์ของเกม ผมมีความสุขกับการทำงานนี้และพยายามเมื่อมีโอกาสแล้วจะทำเต็มให้ที่หากได้รับโอกาสนั้น"