เหล่าภรรยาและแฟนสาวของผู้เล่นทีมชาติอังกฤษได้เผยให้บรรดาผู้ติดตามโซเชียล มีเดีย ของพวกเธอได้เห็นว่าการเป็นแขกวีไอพีที่สนามเวมบลีย์นั้นเป็นอย่างไร

              WAG ของนักฟุตบอลอังกฤษได้แบ่งปันสิ่งที่แขกวีไอพีสำหรับยูโร 2020 ได้รับการปฏิบัติที่สนามเวมบลีย์ให้เหล่าผู้ติดตามทางโลกออนไลน์ได้รับรู้ (WAGs [แว้กส์] ย่อมาจากคำว่า Wife And Girlfriend เป็นคำย่อที่ใช้เรียกภรรยาและแฟนสาวของนักกีฬาที่มีชื่อเสียง)

              ทัพสิงโตคำราม สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเอาชนะในเกมเปิดหัวทัวร์นาเมนท์ของพวกเขาเป็นครั้งแรกด้วยชัยชนะ 1-0 ต่อโครเอเชีย ทีมที่เคยพ่ายแพ้มาในฟุตบอลโลก ดาวเตะของแกเร็ธ เซาธ์เกต ต้องเตรียมตัวสำหรับทัวร์นาเมนท์นี้โดยไม่ได้เจอกับคู่รักของพวกเขาเนื่องจากโควิด-19 โดยที่ภรรยาและแฟนสาวถูกห้ามไม่ให้ไปเยี่ยมที่โรงแรม

              อย่างไรก็ตามพวกเธอได้รับอนุญาตให้เข้ามาดูเกมที่สนามเวมบลีย์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และได้เห็นราฮีม สเตอร์ลิ่ง ทำประตูโทนของเกมหลังจากผ่านไป 57 นาที ซึ่งพวกเธอบางคนก็แบ่งปันภาพถ่ายที่ถือเป็นประสบการณ์ในการต้อนรับพวกเธอในบ้านของฟุตบอลอังกฤษ

              เอนุสกา ซานโตส แฟนสาวของลุค ชอว์ กองหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยภาพถ่ายให้ผู้ติดตามอินสตาแกรม 23,300 คนของเธอได้ดูเมนูที่บรรดา WAG สามารถเลือกได้ในมื้ออาหารก่อนการแข่งขัน เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย ที่จะมีปูหรือพาสต้าให้เลือกทานก่อนจะตามด้วยเมนคอร์สไม่ว่าจะเป็นเนื้อหรือเห็ดป่า ในขณะที่อาหารสี่คอร์สจบลงด้วยของหวานอย่างรูบาร์บไทรเฟิล จากนั้นก็จะตามมาด้วยอีกสามคอร์สสำหรับ WAG หลังจากการแข่งขันรวมถึงฟิชแอนด์ชิปส์

              ภรรยาและแฟนสาวของดาวเตะทีมชาติอังกฤษแต่ละคนจะได้หนังสือ Matchday Programme รวมทั้งได้รับบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายของคู่รักของพวกเธออยู่ด้วย เมแกน เดวิสัน ภรรยาของจอร์แดน พิคฟอร์ด นายทวารของเอฟเวอร์ตัน ได้รวมสแน็ปช็อตจากเวมบลีย์บนหน้าอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งแสดงให้เห็นวงดนตรีสามชิ้นภายในสนาม 90,000 ที่นั่ง ในขณะที่ลูกๆ ของนักเตะของผู้เล่นก็มีการเพนท์สีบนใบหน้าก่อนเกม

              เดวิสันยังได้แชร์ภาพเหล่า WAG ห้าคนที่สวมเสื้ออังกฤษและโพสท่าให้กล้อง โดยนอกจากภรรยาของพิคฟอร์ดแล้วในรูปก็ยังมีชาร์ล็อตต์ คู่รักของคีแรน ทริปเปียร์, เฟิร์น ฮอว์กินส์ ภรรยาของแฮร์รี่ แม็คไกวร์, แอนนี่ คิลเนอร์ นางแบบสาวคู่หมั้นของไคล์ วอร์คเกอร์ และซานโตส แฟนสาวของลุค ชอว์ ซึ่งคาดว่าบรรดา WAG จะไปรวมตัวกันที่สนามเวมบลีย์อีกครั้งในวันที่ 18 มิถุนายน เนื่องจากอังกฤษจะพบกับสก็อตแลนด์ในเกมรอบแบ่งกลุ่ม ยูโร 2020 นัดที่สองของพวกเขา