เจดอน ซานโช่ ปีกดาวยิงของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ ปัดตอบเรื่องอนาคต แม้จะมีข่าวโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างหนัก

เจดอน ซานโช่ ปีกตัวเก่งของ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนต์ ได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่กำลังมีข่าวลือจะย้ายทีมอย่างหนักกับ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมจากอังกฤษ โดยดาวเตะรายนี้เปิดเผยว่า เขายังไม่ตอบอนาคตใดๆ ในเวลานี้ ขอเวลาตั้งสมาธิโฟกัสกับการรับใช้ ทีมชาติอังกฤษ ในศึก ยูโร 2020 ก่อน 

ดาวเตะรายนี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ผมไม่ได้สนใจมันเลย  ตอนอยู่ในช่วงระหว่างฤดูกาล ผมโฟกัสกับตัวเองและทีมเพราะนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราสามารถทำได้ คุณรู้ไหม ทุกครั้งที่ผมอยู่ในสนาม ผมทุ่มสุดตัวเสมอและแน่นอนว่าต้องสร้างสรรค์สิ่งที่ผมสามารถทำได้ในสนามซึ่งนั่นคือประตูและแอสซิสต์ นั่นเป็นเหตุผลที่ผมพยายามทำงานอย่างหนักอยู่เสมอเพื่อทีม"

"ไม่เลย ผมสงบใจมากกับเรื่องนั้น, คุณรู้ไหม มีการคาดเดากันอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณทำผลงานได้ดี"มันเป็นเรื่องของการที่คุณจะรับมือกับมันยังไงในสนามและเดินหน้าทำในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ถ้าคุณเดินหน้าทำแบบนั้นได้ผมมั่นใจว่ามันก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะนั่นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับฟุตบอลของผมและสิ่งที่ผมโฟกัสในเวลานี้"

อย่างที่ทราบกันดีว่า ซานโช่ เริ่มต้นจากการเป็นเด็กปั้นของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนจะลาไปแจ้งเกิดเต็มตัวกับ ดอร์ทมุนด์ ในเยอรมัน และก็มีข่าวมาตลอดช่วงตลาดซื้อขายทุกช่วงเวลา กับการจะถุกดึงตังไปร่วมหลายๆ ทีม อย่าง เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

สำหรับ ยูโร 2020 จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน ไปจบลงในวันที่ 11 กรกฎาคม ซึ่ง ทีมชาติอังกฤษ ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม ดี ร่วมกับ สกอตแลนด์, โครเอเชีย และ สาธารณรัฐเช็ก  โดยจะประเดิมสนามพบกับ โครเอเชีย ในวันที่ 13 มิถุนายน, สกอตแลนด์ ในวันที่ 18 มิถุนายน และ สาธารณรัฐเช็ก ในวันที่ 22 มิถุนายน