สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ณัฐวุธ เจริญบุตร กองกลางจาก สุโขทัย เอฟซี มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย ด้วยสัญญายืมตัว

ความเคลื่อนไหวของ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกไทยลีก ที่กำลังเดินหน้าเตรียมความพร้อมเพื่อลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย “เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก 2021” รอบแบ่ง กลุ่ม H  ที่ประเทศ อุซเบกิสถาน หลังจากได้ับส้มหล่นไม่ต้องเล่นรอบเพลย์ออฟ เนื่องจาก 3 ทีมดังในศึกเอลีก ออสเตรเลีย ถอนทีมออกไป  แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องเสีบผู้เล่นคนสำคัญอย่าง “ชัยวัฒน์ บุราณ” วิงแบ็กฝั่งซ้าย ไปให้กับ “สมุทรปราการซิตี้” ไปแบบมาดๆ 

ล่าสุด “สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด”  เสริมทัพหาผู้เล่นเข้ามาเสริมทัมอีกราย ด้วยการคว้าตัว ณัฐวุธ เจริญบุตร กองกลางประสบการณ์สูง วัย 30 ปี จาก สุโขทัย เอฟซี มาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัวอีกราย โดย “เจ้าตัว” จะได้สวมใส่เสื้อหมายเลข 15 ลงเล่นให้ทัพ “กว่างโซ้งมหาภัย” ในฤดูกาล 2021-22 

ด้าน ณัฐวุธ เจริญบุตร เปิดเผยถึงการย้ายมาร่วมทัพ “กว่างโซ้งมหาภัย” ว่า “ผมต้องการหาความท้าทายใหม่ ๆ ให้กับตนเอง ผมต้องขอขอบคุณ สโมสร สิงห์ เชียงรายฯ พร้อมทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดและยังกล่าวว่า สิงห์ เชียงรายฯ เป็นทีมที่มีนักเตะคุณภาพมากมาย มันทำให้ผมรู้สึกกระหายที่จะได้ร่วมทีม”

สำหรับ ณัฐวุธ เจริญบุตร ปัจจุบันอายุ 30 ปี  มีประสบการณ์ผ่านการค้าแข้งมาแล้วหลายสโมสรในไทยลีก อาทิ  กระบี่ เอฟซี , อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด และ สุโขทัย เอฟซี ก่อนตัดสินในเข้ารัง “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในครั้งนี้