เจ้าบุญทุ่มแห่งศึกไทยลีก 3 จัดการคว้ามิดฟิลด์มากประสบการณ์ ดีกรีติดทีมชาติไทย เกิน 100 นัด เข้ามาเสริมทัพอย่างเป็นทางการ

สโมสรอุทัยธานี เอฟซี ทีมในศึกฟุตบอลไทยลีก 3 ที่เพิ่งจะเปิดตัวโลโก้ใหม่ให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดสร้างความฮือฮาในการเสริมทัพอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวมิดฟิลด์จอมเก๋า ดีกรีทีมชาติไทยอย่าง "เจ้าโก้" ดัสกร ทองเหลา เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ ดัสกร ทองเหลา ถือเป็นดาวเตะมากประสบการณ์คนหนึ่งของวงการฟุตบอลไทย ผ่านการค้าแข้งกับหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ทั้งในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ราชประชา , เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด , โปลิศ เทโร เอฟซี , ชลบุรี เอฟซี และล่าสุดกับ อยุธยา ยูไนเต็ด นอกจากนี้ยังเคยไปค้าแข้งในต่างแดนกับสโมสรฮองอันห์ ยาลาย ในลีกเวียดนาม เมื่อปี 2007-2009 รวมทั้งยังเคยไปฝึกซ้อมร่วมกับสโมสรไกเซอร์สเลาเทิร์น ที่ประเทศเยอรมนี ในปี 2001-2002 

ขณะที่ผลงานในระดับทีมชาติ ล่าสุด ดัสกร ทองเหลา ได้รับการรับรองสถิติให้เป็นนักเตะไทยคนที่ 4 ที่ลงเล่นให้กับทีมชาติไทย เกิน 100 นัด ต่อจาก “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง (131 นัด) , ธชตวัน ศรีปาน (110 นัด) และ ธีรศิลป์ แดงดา (103 นัด) 

โดยดาวเตะวัย 37 ปี ถือเป็นสมาชิกใหม่รายที่ 11 ของ "ช้างป่าห้วยขาแข้ง" ต่อจาก มงคล ทศไกร , กีรติ เขียวสมบัติ , ณรงค์ จันทร์เสวก , วิทยา มูลวงศ์ , สุพจน์ วงษ์หอย , จักรี ปันคำ , วัชรกร  มะโนวร , บุญยเกียรติ วงค์ษาแจ่ม , ริคาร์โด ซานโตส และ จูเนียร์ โลเปส