นกใหญ่เปิดตัวแนวรุกดาวรุ่งจากทีมคู่แข่งร่วมลีกเข้ามาเสริมทัพลุยฤดูกาล 2021/2022

สโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมดังในศึกฟุตบอลเอ็ม 150 แชมเปี้ยนส์ชิพ ขยับเสริมทัพผู้เล่นเพิ่มอีก 1 ราย ด้วยการดึงตัว “เจ้าเพชร” นพวิชญ์ เพชรอ้อม แนวรุกดาวรุ่งจาก "ม้าคะนองศึก" แพร่ ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ เพื่อเตรียมสำหรับการลงสู้ศึกในฤดูกาล 2021/2022

แนวรุกวัย 22 ปี ถือเป็นการเสริมทัพนักเตะใหม่รายที่ 3 ของทัพ "นกใหญ่พิฆาต" ต่อจาก ดักลาส คาร์โดโซ่ ศุนย์หน้าชาวบราซิลวัย 39 ปี และ สุเมธี โคกโพธิ์ ผู้รักษาประตูวัย 21 ปี ที่มีการเปิดตัวเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ไปแล้วก่อนหน้านี้

สำหรับ นพวิชญ์ เพชรอ้อม ถือว่าเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามอง โดยเจ้าตัวเคยได้รับโอกาสลงเล่นให้กับทีมชาติไทย มาตั้งแต่ระดับเยาวชน ตลอดจนถึงในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ก่อนที่จะเซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพครั้งแรกกับ สมุทรสาคร เอฟซี พร้อมพาทีมคว้าแชมป์เลื่อนชั้นจากไทยลีก 3 มาเล่นในศึกไทยลีก 2 หลังจากนั้นได้ย้ายมาอยู่กับ แพร่ ยูไนเต็ด ก่อนจะพา "ม้าคะนองศึก" เลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก 2 ได้อีกครั้ง โดยฤดูกาลที่ผ่านมา "เจ้าเพชร" ยังทำผลงานที่ยอดเยี่ยม โดยพาต้นสังกัดจบอันดับที่ 5 ของลีก ทะลุเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถพาทีมเลื่อนชั้นได้