“จอห์น บาจโจ้”  ดาวยิงคนใหม่ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ลั่นพร้อมเล่นเต็มที่เพื่อทีม และเชื่อมั่น “สิงห์เจ้าท่า” สู้ได้ทุกทีมในศึก “เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก 2021” รอบแบ่งกลุ่ม ระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. -11 ก.ค.64

ตามที่ทัพ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ประกาศบรรลุข้อตกลงและทำการเปิดตัว จอห์น บาจโจ้ ดาวยิงทีมชาติมาดากัสการ์ของ สุโขทัย เอฟซี มาร่วมทัพ เพื่อลุยสู้ศึกฟุตบอล "เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021" รอบแบ่งกลุ่ม ระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. -11 ก.ค.64

ล่าสุด จอห์น บาจโจ้  เปิดเผยถึงการย้ายมาร่วมทีมสิงห์เจ้าท่าว่า “ความรู้สึกดีใจที่ได้ย้ายมาร่วมทีมการท่าเรือ เอฟซี สโมสรที่ขับเคลื่อนด้วยความรักและแพสชันที่เต็มเปี่ยมในโลกลูกหนังของ "มาดามแป้ง" หัวเรือใหญ่ของทีม รวมถึงแฟนบอลที่พร้อมอยู่เคียงข้างนักเตะเสมอ”

“ในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ พวกเรามีคิวฟาดแข้งศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 ซึ่งเป็นบทพิสูจน์อีกครั้งหนึ่งที่จะต้องก้าวผ่านไปให้ได้ แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เชื่อว่าทีมของเรามีศักยภาพพอที่จะต่อกรในเวทีเอเชีย อย่างไรก็ตามผมและเพื่อนร่วมทีมทุกคนจะทำให้ดีที่สุด เพื่อนำความสุขมาฝากบรรดาผู้เล่นคนที่ 12 แห่งการท่าเรือ เอฟซี ให้ได้"

สำหรับศึกฟุตบอล "เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021" รอบแบ่งกลุ่ม การท่าเรือ เอฟซี ในฐานะเจ้าภาพของกลุ่ม เจ อยู่ร่วมกับ กว่างโจว เอฟซี (จีน), คิตฉี เอสซี (ฮ่องกง) และผู้ชนะจากรอบเพลย์ออฟระหว่าง เซเรโซ โอซาก้า (ญี่ปุ่น) กับ เมลเบิร์น ซิตี้ (ออสเตรเลีย)