'จงอางผยอง' ขอนแก่น ยูไนเต็ด เซ็นสัญญาคว้า 'ต๋อง' นรงฤทธิ์ บุญสุข จากสุโขทัย เอฟซี เข้ามาร่วมทีมลุยไทยลีก 1 แบบถาวร หลังประทับผลงานช่วงยืมตัวในงานในช่วงเลกที่สอง

'บิ๊กต้อม' วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสร 'จงอางผยอง' ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทำการเปิดตัว 'ต๋อง' นรงฤทธิ์ บุญสุข ปราการหลังตัวยืมจาก สุโขทัย เอฟซี หลังประทับใจที่เจ้าต๋องทำผลงานช่วยทีมได้อย่างยอดเยี่ยม นับตั้งแต่ได้ยืมตัวปราการหลังรายนี้มาร่วมทัพตั้งแต่ช่วงเลกที่สองฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมเป็นกำลังสำคัญในการพาทีมเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดได่สำเร็จ 

ประธานจงอางผยอง กล่าวว่า “ต๋อง เป็นกองหลังไทยที่มีร่างกายดีมาก สูง มีความแข็งแกร่ง เรายืมตัวต๋องเข้ามาในเลกที่ 2 และนั่นก็ถือเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญในแผงกองหลังของทีม จนเลื่อนชั้นขึ้นไทยลีก 1 ได้ เรามองว่าต๋องสามารถเล่นเข้ากับระบบของทีมได้ดี จึงอยากให้เขาย้ายมาร่วมทีมแบบถาวร ซึ่งก็ขอขอบคุณ คุณเขตพงศ์ กุลนาถศิริ และทีมสุโขทัย เอฟซีที่ให้ต๋องได้ย้ายมาร่วมทีมในครั้งนี้”

สำหรับ "ต๋อง" นรงฤทธิ์ บุญสุขกองหลังร่างยักษ์ เจ้าของความสูง 189 ซม. วัย 28 ปี เป็นกองหลังที่ทัพ "จงอางผยอง" ยืมตัวมาช่วยทีมในเลก 2 ของฤดูกาลล่าสุดที่ผ่านมา และทำผลงานลงเล่น 18 นัด มีจุดเด่นในลูกกลางอากาศ สามารถช่วยพาทีมเลื่อนชั้นจากไทยลีก 2 ขึ้นไปไทยลีก 1 ลีกสูงสุดของประเทศได้สำเร็จ ทำให้ทางสโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด ติดต่อเพื่อให้ย้ายเข้าร่วมทีมอย่างถาวร