งานนี้บอกได้เลยว่า "งามจัดๆ" หลังชุดเยือน ลิเวอร์พูล ได้หลุดออกมาว่อนเน็ต แถมลือว่าเป็นความจริงถึง 95 %

ฟุตตี้เฮดไลน์ส์ เว็บไซต์แฟชั่นลูกหนังชื่อดังที่เป็นขาประจำปล่อยภาพหลุดชุดแข่งทีมฟุตบอลมาหลายซีซั่น ได้เปิดเผยภาพหลุดชุดเยือนใหม่ซีซั่น 2021-22 ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นเสื้อคอปก สีเบจ(โทนน้ำตาลอ่อน) ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากชุดเยือนในฤดูกาล 1996-1997 แถมงานนี้มีเคลมด้วยว่าของจริงดีไซน์ไม่น่าจะผิดเพี้ยนไปจากนี้แล้ว

ชุดเยือนใหม่จะมาด้วยพื้นในสีเบจ(ฟอสซิล) โดยมีจั๊มพ์แขน, คอปก และสปอนเซอร์เป็นสีเขียวขี้เป็ด(ดาร์ก อะตอมิก ทีล) และในส่วนของปลายคอปก, ตัวโลโก้ไนกี้ และตราสโมสร จะใช้สีแดงคริมสัน เป็นการจับคู่สีได้อย่างลงตัว เรียบหรูมีระดับ และสามารถใส่เดินห้างไม่ต้องอายสายตาใคร

ตามข้อมูลข้างต้น สีชุดเยือนฤดูกาลหน้านี้จะเป็นสีเบจ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดเยือนอันโด่งดังในตำนานสมัย ร็อบบี้ ฟาวเลอร์, แพทริก แบร์เกอร์, สตีฟ แมคมานามาน, สแตน คอลลีมอร์ ที่สวมในซีซั่น 1996-1997 ตอนที่สโมสรยังใช้แบรนด์ รีบอค สำหรับกางเกงชุดนี้จะเป็นสีกรมท่า ส่วนถุงเท้ายังไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมา

สำหรับเว็บไซต์ ฟุตตี้เฮดไลน์ส์ เป็นขาประจำในการปล่อยภาพหลุดชุดแข่งฤดูกาลใหม่ของทีมฟุตบอลต่างๆ ทั่วโลก ก่อนประกาศอย่างเป็นทางการของสโมสร มาแล้วต่อเนื่องหลายซีซั่นและมีความแม่นยำมากถึง 95 % โดยเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาปล่อยภาพหลุดชุดเหย้า "หงส์แดง" ออกมาก่อนแล้วที่แทบจะยืนยันได้ว่าเป็นของจริง