มีรายงานข่าวว่า บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งลา ลีก้า สเปน พร้อมที่จะยื่นผู้เล่นของพวกเขาให้กับเชลซีเพื่อแลกกับการได้ตัวจอร์จินโญ่ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

              มีรายงานจากสเปนว่า บาร์เซโลน่า กำลังสำรวจความเป็นไปได้ในการแลกตัว มิราเลม เปยานิช กับ จอร์จินโญ่ กองกลางของเชลซีในช่วงซัมเมอร์นี้

              เปยานิช วัย 31 เพิ่งจะย้ายไปคัมป์ นู โดยบาร์ซ่ายอมจ่ายเงิน 52 ล้านปอนด์เพื่อเซ็นสัญญาเขามาจากยูเวนตุสจากนั้นก็ให้อาร์ตูร์ เมโล่ ย้ายสลับขั้วกันด้วยเงิน 62 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม ดาวเตะชาวบอสเนียต้องทนกับฤดูกาลแรกในคาตาลุนญ่าที่น่าผิดหวังเมื่อไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กับโรนัลด์ คูมัน ได้ และด้วยเหตุนี้เขาจึงพบว่าตัวเองต้องกลายเป็นตัวเลือกท้ายๆ ในทีม

              ล่าสุด Sport สื่อดังของสเปนระบุว่า เชลซีกำลังติดตามสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิดและได้ทำการสอบถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะได้เขามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เชื่อกันว่าบาร์ซ่าหวังที่จะใส่จอร์จินโญ่ไว้ในข้อตกลงที่จะเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่เรียกว่า 'ปฏิบัติการ เปยานิช' เนื่องจากสโมสรให้ความชื่นชมจอร์จินโญ่เป็นอย่างมาก

              บอร์ดบริหารบาร์ซ่ามองว่าเปยานิช เป็นสินทรัพย์ทางการเงินที่แข็งแกร่ง แต่การตั้งค่าตัวสูงๆ ก็เป็นเรื่องยากท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการจะนำผู้เล่นที่มีคุณภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้วมาเป็นการตอบแทน และจอร์จินโญ่ซึ่งมีส่วนสำคัญในการพาเชลซีสู่รอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ ก็เป็นเป้าหมายอันดับต้นๆ ของพวกเขา

              ก่อนหน้านี้ดาวเตะทีมชาติอิตาลีเคยมีปัญหาเรื่องฟอร์มที่สม่ำเสมอภายใต้การคุมทีมของแฟรงค์ แลมพาร์ด แต่ฟอร์มของเขาดีขึ้นเป็นอย่างมากหลังจากโธมัส ทูเคิล เข้ามานั่งเก้าอี้ร้อน และเนื่องจากเขามีอายุน้อยกว่าเปเยนิช 2 ปี จึงเป็นการยากที่เชลซีจะปล่อยจอร์จินโญ่ที่ย้ายมาร่วมทีมในราคา 50 ล้านปอนด์เมื่อปี 2018 ออกมาด้วยเงื่อนไขแลกตัวกันโดยตรง

              บาร์ซ่า อาจจะต้องทำให้เป็นข้อตกลงผู้เล่นบวกเงินสดเพื่อโน้มน้าวให้สิงห์บลูส์สนใจแม้ว่าจะมีข่าวว่าตัวนักเตะเองไม่มีเจตนาที่จะย้ายออกไปก่อนที่สัญญาจะหมดลงในปี 2023 ก็ตาม และท่ามกลางรายงานที่เชื่อมโยงลูกค้าของเขากับการกลับไปค้าแข้งในอิตาลี เอเย่นต์ของจอร์จินโญ่ ได้บอกกับ Radio Kiss Kiss Napoli เมื่อเดือนที่แล้วว่า "เขาจะอยู่ที่เชลซี" "เขายังคงมีสัญญาสองปีกับสโมสรในอังกฤษและมุ่งเน้นไปที่การจบฤดูกาลด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่านั้น"