ลูกชายเผย กว่าจะได้เตียง “อั้งม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ โปรโมเตอร์คนดังของวงการมวยเมืองไทย ก็อาการเริ่มทรุดแล้ว

 

   

            “น้องตู้” ชาติชาย รวีอร่ามวงศ์ ลูกชาย “กระบี่ผมแดง” อั้งม้อ” ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ โปรโมเตออร์ และหัวหน้าค่าย “ชูวัฒนะ” เปิดเผย ถึง อาการ “ป๊า” นับแต่เข้ารักษา โรงพยาบาลสนาม เมื่อต้นเดือน กว่าจะได้ย้ายเข้ารับการรักษาตัวที่ โรงพยาบาลปิยะเวช เมื่อวันที่ 5 พ.ค. ก่อนที่จะทรุดหนักต้องเข้ารักษาตัวที่ห้อง ไอซียู. ตั้งแต่ช่วงตี 1 ของวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา ว่าทางคุณหมอจากโรงพยาบาล ได้แจ้งว่าสำหรับอาการ ป๊า”ต้องติดตามผลแบบ วันต่อวัน

           ลูกชาย "กระบี่ผมแดง" กล่าวถึงอาการ ณ ปัจจุบัน (เวลา 16.00 น. วันที่ 10 พ.ค.)  บอกได้รับคำชี้แจงจากคุณหมอว่ าถ้าพิจารณาเปรียบเทียบอาการตั้งแต่เข้าห้อง ไอซียู เมื่อกลางดึกของวันที่ 8 พ.ค. ถือว่าอาการยังคงทรงตัว  คือ ไม่ดีขึ้น แต่ก็ไม่แย่ไปกว่าแรกเข้า ซึ่งนับตั้งแต่เข้าห้อง ไอซียู ก็ไม่สามารถสื่อสารด้วยคำพูดได้ เนื่องจาก เชื้อไว้รัส โคสวิด-19 ได้ลงปอดแล้ว

            นายชาติชาย แจ้งไทม์ไลน์อาการว่า หลังจากที่ "ป๊า"ได้รับการตรวจเชื้อและทราบว่าผลเป็น บวก เมื่อต้นเดือน พฤษภาคม ในวันที่ 2 พ.ค. ก็ได้เข้ามาพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสนาม ที่โรงแรมรันตโกสินทร์ แต่ไม่นานก็มีมีอาการแย่ลง ถึงจะพอพูดได้ แต่รู้สึกเหนื่อยมาก ซึ่งกว่าจะได้ย้ายมาอยู่โรงพยาบาล ปิยะเวช ก็เป็นวันที่ 5 พ.ค.

            จนกระทั่งในคืนวันที่ 8 พ.ค. อาการเริ่มทรุดหนักอีกระดับ จนต้องเข้ารับการรักษาที่ห้อง ไอซียู ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นับถึงวันนี้เป็นวันที่ 3 แล้ว