บรูโน่ แฟร์นันด์ส มิดฟิลด์สมองเพชร ยืนยันว่าตัวเขาไม่เคยมีความรู้สึกเหนื่อยจากการลงสนาม ถึงแม้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องเจอกับโปรแกรมสุดหฤโหดในช่วงท้ายฤดูกาล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องมาพบกับโปรแกรมเตะถี่ยิบเอาช่วงท้ายฤดูกาล เพราะเกมแดงเดือดเมื่อสุดสัปดาห์ถูกเลื่อนไปแข่งใหม่ในวันพฤหัสบดีหน้า นั่นเท่ากับว่าพอลงสนามพบกับ โรม่า คืนนี้ (พฤหัสบดี) พวกเขาก็จะต้องลงเล่นอีกนัดในวันอาทิตย์ พบ แอสตัน วิลล่า ต่อด้วยวันอังคาร พบ เลสเตอร์ และพฤหัสบดีหน้าพบ กับ ลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตาม บรูโน่ แฟร์นันด์ส ได้ออกมายืนยันเสียงแข็งว่าไม่มีทางรู้สึกเหนื่อยอย่างแน่นอน โดยเจ้าตัวลั่นว่าสมัยเป็นเด็กเตะบอลวันละ 8-9 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งได้การลงเล่น 90 นาทีทุกๆ 2-3 วันจึงเป็นอะไรที่ง่ายมากสำหรับตน โดยเขาได้เผยกับสื่อของสโมสรอย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด ทีวี ว่า

"สำหรับผมแล้วสิ่งสำคัญที่สุดคือการลงสนาม ในเวลาที่โค้ชต้องการผม เป็นเรื่องสำคัญนะที่ต้องรู้ว่าผมพร้อมสำหรับการลงสนามทุกเกมทุกวินาที ผมจะไม่มีทางพูดว่าผมเหนื่อยเกินกว่าจะลงสนาม เพราะนี่คือความฝันของผม ตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยรู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากการเตะฟุตบอล ตอนผมยังเป็นเด็ก ผมเตะบอลเฉลี่ยวันละ 8-9 ชั่วโมง บางวันผมล่อไป 10-12 ชั่วโมงก็มี ดังนั้นการลงเล่น 90 นาทีทุกๆ 3 หรือ 2 วันน่ะ มันไม่เกินความพยายามสำหรับผมหรอก" บรูโน่ กล่าว

มิดฟิลด์วัย 26 ปีผ่านการลงสนามให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปแล้ว 52 นัดในฤดูกาลนี้ และยังเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกสมา 8 นัดในช่วงเวลาดังกล่าว แต่กระนั้นเขายังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจากการลงสนามนัดล่าสุด ที่บุกไปแพ้ โรม่า 3-2 ในศึก ยูโรปา ลีก รอบรองชนะเลิศนัดที่สอง เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา