"นกใหญ่พิฆาต" ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ คาซูกิ มูราคามิ , เดนนิส เนียบลาส และ เอริวัลโต้ ซิลวา เพื่อเปิดทางหาแข้งใหม่เข้ามาแทน

สโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ยักษ์ใหญ่ของศึกเอ็ม 150 แชมเปี้ยนส์ชิพ หรือศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ประกาศแยกทางกับ 3 ผู้เล่นต่างชาติที่ช่วยทีมจบอันดับ 6 เมื่อฤดูกาล 2020/2021 เพื่อเตรียมเปิดทางให้กับนักเตะใหม่ที่จะเปิดตัวเข้ามาร่วมทีมในการสู้ศึกฤดูกาลใหม่ในเร็ววันนี้

สำหรับ 3 นักเตะที่ไม่ได้ไปต่อกับทัพ "นกใหญ่พิฆาต" ประกอบไปด้วย คาซูกิ มูราคามิ แนวรับญี่ปุ่น, เดนนิส เนียบลาส ปราการหลังชาวสเปน และ เอริวัลโต้ ซิลวา ดาวยิงแซมบ้า โดยแถลงการณ์ของสโมสรระบุว่า "ในนามสโมสรต้องขอขอบคุณทั้ง 3 คน ที่ได้ทุ่มเทและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในช่วงที่อยู่กับสโมสร และขออวยพรให้ 3 คน ประสบความสำเร็จต่อไปในเส้นทางฟุตบอลอาชีพ"

โดยก่อนหน้านี้ ชัยนาท ฮอร์นบิล เพิ่งจะทำการเปิดตัว ดักลาส คาร์โดโซ่ ศูนย์หน้ามากประสบการณ์ชาวบราซิลเข้ามาเสริมทัพ พร้อมกับต่อสัญญากับ เวลลิงตัน ห้องเครื่องชาวบราซิลออกไปอีก 1 ปี ทำให้ขณะนี้ยังเหลือโควตาผู้เล่นต่างชาติอีก 3 ราย ที่ทีมสามารถนำเข้ามาเสริมทัพได้คือ โควตาต่างชาตินอกทวีปเอเชีย, โควตาเอเชีย และโควตาอาเซียน