เก๋ อัญวีญ์ ควงทนายอนันต์ชัย แจ้งตำรวจเอาผิดบัวขาว, พี่สาว, ผู้จัดการ พร้อม 866 เกรียนคีย์บอร์ดหลังโดนทัวร์ลงด่ายับปมเรียกร้องค่าเลี้ยงดูลูกสาว 25 ล้านบาท

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 พฤษภาคม ที่ สน.โชคชัย นายอนันต์ชัย ไชยเดช และ น.ส.อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือเก๋ ที่อ้างเป็นภรรยานอกสมรสของ นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือบัวขาว นักมวยชื่อดัง ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย ให้ดำเนินคดีแอดมินเพจบัวขาว และนายสมบัติ รวมถึงรายชื่อบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กกว่า 800 ราย ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาฯ หลัง น.ส.อัญวีณ์ พร้อมทนายถูกด่อทอต่อว่า จากการที่ไปฟ้องร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ให้บัวขาว รับรองน้องมีตังค์ ลูกสาววัย 5 ปี เป็นบุตร โดยอ้างว่าบัวขาว ไม่เคยเลี้ยงดูบุตร พร้อมขอให้มีคำสั่งชำระค่าเลี้ยงดูลูกสาวเป็นเงิน 25 ล้านบาท

โดยนายอนันต์ชัย กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้ฟ้องร้องนายสมบัติ ให้รับรองน้องมีตังค์ เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย ขอให้จ่ายค่าเลี้ยงดู และขออำนาจปกครองให้ น.ส.อัญวีณ์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน และตนไม่เคยพูดว่าเรียกค่าอุปการะของเด็กเท่าไหร่ จนเพจบัญชาเมฆยิม บอกว่าบัวขาว ถูกเรียกค่าเลี้ยงดูบุตรถึง 25 ล้านบาท กระทั่งทัวร์ลง ถูกรุมต่อว่าทุกเพจ ลามไปถึงตน ภรรยาและครอบครัว หาว่าตนเป็นสามีใหม่ของ น.ส.อัญวีณ์ และหาว่าเขาเป็นคนหิวเงิน ฟ้องเพื่ออยากได้ชื่อเสียง 

นายอนันต์ชัย กล่าวอีกว่า ตนก็ชี้แจงว่าเงินส่วนนี้จะมาได้มายังไง เพราะเรียกตามประสบการณ์ที่เคยว่าความ เพราะเมื่อศาลพิพากษาแล้ว หากให้ฝ่ายชายผ่อนเป็นงวดๆ ก็มักถูกเบี้ยวซ้ำยังขอลดอีกด้วย จึงต้องเรียกงวดเดียว 25 ล้านบาท และเหตุที่ต้องทำประกันชีวิตให้เด็ก เพราะมีความจำเป็นในการรักษาพยาบาลของเด็กอีกเยอะ แต่ก็ยังถูกต่อว่า ทั้งยังมีทนายเสือสีชมพูมากล่าวหาตน ขอแนะว่าอย่ามายุ่งกับตนดีกว่า วันนี้จึงมาแจ้งข้อกล่าวหากับว่าที่ร้อยโทธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการบัวขาว กัญญารัตน์ บัญชาเมฆ พี่สาวบัวขาวกับตัวบัวขาวเองทั้งหมด 13 คดี รวมถึง 866 เกรียนคีย์บอร์ด ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาฯ โดยจะบริจาคเงินค่าปรับที่ได้จากคดีนี้ ให้กับเด็กกำพร้าทั้งหมด พร้อมเรียกร้องให้บัวขาว ออกมาขอโทษต่อสาธารณชนด้วย

น.ส.อัญวีณ์ กล่าวว่า การที่พี่สาวบัวขาวบอกว่าตนได้เงินแล้ว 20 ล้านบาทแล้วไม่พอนั้นไม่จริง ถ้ามีหลักฐานก็เอามาแสดง เพราะตนไม่เคยได้เงินจำนวนนี้ ที่เรียกร้องก็ทำเพื่อลูกสาว ทำไมไม่บอกบัวขาว บ้างว่าสิ่งที่เขาทำมันไม่ถูกต้อง สิ่งนี้ทำให้เสียใจมาก เพราะเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกรียนคีย์บอร์ดต้องมาด่าตน