อดีตทีมยักษ์ใหญ่ไทยลีก เดินหน้าเสริมทัพต่อเนื่อง จ่อปิดดีลยืมตัว "“วันชัย จารุนงคราญ” แบ็กซ้ายดาวรุ่งของ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เข้ามาเสริมทัพ 

ความเคลื่อนไหวตลาดซื้อ-ขายนักเตะไทยลีก ของ “มังกรโล่ห์เงิน” โปลิศ เทโร ทีมดังแห่งศึกไทยลีก ที่กำลังเดินหน้าเสริมทัพเตรียมความพร้อมเพื่อลุยไทยลีก 2021/22 และมาการเสริมผู้เล่นเข้ามาอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา  

ล่าสุดผู้สื่อข่าว SMM SPORT  ได้รับรายงานว่า “ทัพมังกรโล่ห์” โปลิศ เทโรฯ เดินหน้าเปิดฉากเจรจาเพื่อคว้าขอยืมตัว “วันชัย จารุนงคราญ” แบ็กซ้ายดาวรุ่งของ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เข้ามาเสริมทัพ โดยในรายงานระบุว่า โปลิศ เทโรฯ ได้บรรลุข้อตกลงยืมตัว “แบ็กซ้ายแข้งเทพ” มาร่วมทัพเรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้  

สำหรับ “วันชัย จารุนงคราญ” ถือเป็นแบ็กซ้ายดาวรุ่งที่น่าจับตามองคนหนึ่งของวงการ โดยเติมโตจากอะคาเดมี่ของ โอสถสภา ก่อนย้ายมาร่วม “ลูกทัพฟ้า” แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี  ภายใต้การคุมทีมของ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ พร้อมแจ้งเกิดและเป็นกำลังสำคัญพา แอร์ฟอร์ซฯ เลื่อนชั้นได้สำเร็จใน ก่อนจะถูก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด คว้าตัวมาร่วมทัพ 2018 แต่ทว่าไม่ค่อยไดรับโอกาสลงสนามสักเท่าไหร่