สิงห์ เชียงรายฯ เปิดตัวชุดแข่งที่จะใช้ลุยศึก ACL 2021 โดยมีให้แฟนบอลได้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน

ทัพ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์ฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2020/2021 ปล่อยภาพพร้อมด้วยคลิปวิดีโอเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ ที่จะใช้ในการลงแข่งขันฟุตบอลถ้วยสโมสรเอเชีย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยยังคงอยู่ภายใต้การออกแบบของแบรนด์กีฬาดังสัญชาติไทยแบรนด์ “แกรนด์สปอร์ต” แบ่งออกเป็น 4 สี พร้อมที่มาดังนี้ 

1. เสื้อแข่งขันสีส้ม พิมพ์ลายผ้าทอล้านนาแบบคุมโทนสีส้ม เพิ่มความโดดเด่นด้วยการตัดต่อแถบลายล้านนาสีดำ ที่คอเสื้อ แถบข้างลำตัว และปลายแขน ส่วนสีดำโดดเด่นด้วยงานพิมพ์ลายผ้าทอล้านนาทั้งตัว คอวีสีดำ ปลายแขนตัดต่อด้วยสีส้ม

2. เสื้อแข่งขันสีดำ โดดเด่นด้วยงานพิมพ์ลายผ้าทอล้านนาทั้งตัว คอวีสีดำ ปลายแขนตัดต่อด้วยสีส้ม 

3. สีแดง ได้แรงบันดาลใจจากงานศิลปะการเทสี ผสมกันให้เกิดเป็นลายที่มีความเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น และพร้อมอยู่เคียงข้าง LGBTQ+ สนับสนุนความเท่าเทียม เคารพความแตกต่างหลากหลาย ไม่แบ่งแยกเพศ

4. สีเขียว ใช้เทคนิคการพิมพ์แบบไล่สีให้ดูมีมิติ พิมพ์ลายบริเวณบ่าทั้ง 2 ข้าง

สำหรับ "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มีโปรแกรมทำศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบเพลย์ออฟ โดยจะพบกับ แดกู เอฟซี ทีมจากเกาหลีใต้  โดยจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 21 หรือ 23 มิ.ย.2564  แต่ทว่ายังไม่มีการยืนยันว่าจะลงทำการแข่งขันกันที่ประเทศใด โดยผู้ชนะระหว่าง แดกู เอฟซี พบ กับ เชียงราย ยูไนเต็ด จะผ่านเข้าไปสู่รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มไอ ร่วมกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่(ญี่ปุ่น) , ปักกิ่ง กั๋วอัน(จีน) , ยูไนเต็ด ซิตี้ (ฟิลิปปินส์)