"ลูกพระชนกจักรี" จับ 7 แข้งแกนหลักจากปีที่ผ่านมาต่อสัญญาใหม่ลุยไทยลีก 3

สโมสรอุทัยธานี เอฟซี เจ้าบุญทุ่มของศึกฟุตบอลไทยลีก 3 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำการเปิดตัวนักเตะใหม่ที่จะใช้ในการลงสู้ศึกฤดูกาล 2021 ไปทั้งหมด 10 ราย ล่าสุดทัพ "ลูกพระชนกจักรี" ได้ประกาศต่อสัญญา 7 แข้งหลักจากเมื่อฤดูกาลที่แล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือเป็นนักเตะชุดแรกที่ได้รับการต่อสัญญากับทีมออกไป

โดยนักเตะทั้ง 7 ราย ที่ต่อสัญญา ประกอบไปด้วย สิทธิกร กล่ำใส นายทวารวัย 25 ปี , นวพล ตันตระเสนีย์ แนวรับวัย 32 ปี อดีตนักเตะทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย , วันชาติ ชูสงค์ กองหลังดาวรุ่งวัย 21 ปี ฤดูกาลที่ผ่านมาลงเล่นในลีกไป 18 นัด ทำได้ 1 ประตู , ศุภวิชญ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล กองกลางตัวหลักวัย 26 ปี  

นอกจากนี้ยังมี ภีมวิชญ์ ทองนิธิโรจน์ ปีกร่างเล็กวัย 30 ปี ซี่งยิงไป 7 ประตู เป็นรองดาวซัลโวของทีมในฤดูกาลที่ผ่านมา , ภัทรพล จันทร์สุวรรณ แนวรุกริมเส้นวัย 24 ปี ปีที่ผ่านมาลงเล่นไป 28 นัด ทำได้ 6 ประตู และ นนทพัทธ์ นาคสวัสดิ์ แนวรุกดาวรุ่งวัย 20 ปี ที่ทำไป 1 ประตูในฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมา

สำหรับ อุทัยธานี เอฟซี มีทาง "น้าเทิด" เทิดศักดิ์ ใจมั่น อดีตดาวเตะชื่อดังรับหน้าที่เป็นกุนซือใหญ่ และถือเป็นทีมเต็งของศึกไทยลีก 3 หลังทำการเสริมทัพนักเตะชื่อดังทั้งไทยและต่างชาติเข้ามามากมาย อาทิ มงคล ทศไกร , กีรติ เขียวสมบัติ , ณรงค์ จันทร์เสวก , ริคาร์โด้ ซานโตส และ จูเนียร์ โลเปส