“กว่างโซ้งมหาภัย”  สิงห์ เชียงรายฯ  ต่อสัญญา “บิลล์ โรซิมาร์” ดาวยิงชาวบราซิเลี่ยนวัย 36 ปี อยู่ล่าตาข่ายในถิ่น “สิงห์ สเตเดี้ยม” อีก 2 ปี

ความเคลื่อนไหวของ “กว่างโซ้งมหาภัย”  สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ “ช้าง เอฟเอ คัพ” และ อันดับ 4 ของ “โตโยต้า ไทยลีก”ฤดูกาล 2020/21 ซึ่งได้ปล่อยนักเตะพักหลังจากปิดซีซั่นก่อนที่จะมีการเรียกนักเตะกลับมาเพื่อเข้าแคมป์เตรียมความพร้อมสำหรับการลงเล่นในศึกฟุตบอล “เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก 2021”  รอบเพลย์ออฟ พบกับ แดกู เอฟซี ทีมดังของศึกเคลีก เกาหลีใต้ ซึ่งคาดว่าจะมีการเตะในช่วงมิถุนายนนี้

ล่าสุดผู้สื่อข่าว SMM SPORT ได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวใกล้ชิด บิลล์ โรซิมาร์ ว่า “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้บรรลุข้อตกลงต่อสัญญากับ “บิลล์ โรซิมาร์” ดาวยิงชาวบราซิเลี่ยนวัย 36 ปี ตัวเก่งของทีม ออกไปอีก 2 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ เขาจะอยู่ช่วยทีม “กว่างโซ้งหมายภัย” ไปถึงปี 2023 

สำหรับ “บิลล์ โรซิมาร์” ย้าย “ราชบุรี มิตรผล เอฟซี” มาร่วมทัพ “สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด” ตั้งแต่ปี 2018 พร้อมพาทีมคว้าแชมป์  โตโยต้า ไทยลีก 1 สมัย, เอฟเอ คัพ 2  สมัย, ลีก คัพ 1 สมัย และ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ อีก 2 สมัย

ส่วนในประเด็นการเสริมทัพนั้นยังไม่มีรายงานว่า “บอร์ดบริหารของสิงห์ เชียงรายฯ” ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือหาผู้เล่นเข้ามาเสริมในฤดูกาลหน้าแต่อย่างใด โดยมุ่งเป้าเพื่อทำผลงานในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบเพลย์ออฟเสียก่อน