ดาวยิงตัวเก่ง "เสือป่าราชา" สลัดอาการบาดเจ็บพร้อม 2 แนวรุกต่างชาติ พร้อมลงยิง "จงอางผยอง" เกมชี้ชะตาเลื่อนชั้น นัด 2

“เสือป่าราชา” นครปฐม ยูไนเต็ด ที่กำลังลุ้นเลื่อนชั้นสู่ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2021 โดยมีคิวลงทำศึกรอบเพลย์ออฟ นัดชิงชนะเลิศ เลกที่ 2 ด้วยการปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด ในสุดสัปดาห์นี้ โดยในการเจอกันเลกแรก ปรากฏว่า ขอนแก่น ยูไนเต็ด เฉือนเอาชนะไปได้ก่อน 2-1

ล่าสุด จิรพันธ์ ผาสุขขันธ์ ดาวยิงตัวเก่งของ นครปฐม ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นนักเตะไทยที่ยิงประตูได้มากที่สุด ในไทยลีก 2 จำนวน 13 ประตู ได้ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมของทีมว่า “เกมแรกที่เราบุกไปแพ้ 1-2 ต้องยอมรับว่าผู้เล่นทีมเรามีปัญหาเรื่องของอาการบาดเจ็บ โดยเฉพาะตัวรุกต่างชาติไม่มีใครสามารถช่วยทีมได้เลย จนต้องเอา เลสลีย์ แอ็บลอร์ กองกลางขึ้นไปเล่นหน้าเป้าจำเป็น และก็สามารถทำประตูได้จากลูกจุดโทษ"

"อย่างไรก็ตามตอนนี้ผมและ 2 กองหน้าต่างชาติหายเจ็บหมดแล้ว โดยสามารถลงมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ตามปกติ ก็ขึ้นอยู่กับแท็คติคของโค้ชว่าจะเลือกใช้งานแบบไหนอย่างไร แต่อย่างน้อยก็ทำให้ทีมเรามีตัวเลือกในแท็คติคเกมรุกมากขึ้น เกมเลก 2 พวกเราได้เล่นในบ้านด้วย ขอกำลังใจจากแฟนคลับนครปฐมช่วยกันเชียร์ พวกเราทุกคนสัญญาว่าจะทุ่มเทสุดความสามารถ เพื่อเป้าหมายในการเลื่อนชั้นให้ได้”

สำหรับเกมไทยลีก 2 รอบเพลย์ออฟเลื่อนชั้น นัดชิงชนะเลิศ เลกที่ 2 ระหว่าง นครปฐม ยูไนเต็ด พบกับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด จะแข่งขันกันในวันเสาร์ที่ 24 เม.ย.2564 ณ สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางT-sports และ NBT 2HD