เกิดเรื่องให้สาวกลิเวอร์พูลได้เม้าท์มอยกันอย่างสนุกสนานทางโซเชียล มีเดีย เมื่อดาวเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้โพสต์ภาพของทีมหงส์แดงเพื่อเป็นการฉลองที่ทีมของเขาถอนตัวจากยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ ลีก

            แบรนดอน วิลเลียมส์ ต้องเจอกับฝันร้ายบนโซเชียล มีเดีย เมื่อเขาเผลอโพสต์ภาพขบวนพาเหรดแชมเปี้ยนส์ ลีก ของลิเวอร์พูล เพื่อเป็นการฉลองที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ถอนตัวจากยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ ลีก โดยวิลเลี่ยมส์ได้แชร์โพสต์ทางออนไลน์หลังจากทีมของเขายืนยันแผนการถอนตัวจากรายการแข่งขันที่แยกตัวออกมาดังกล่าว

           ทั้งนี้เมื่อคืนที่ผ่านมา (อังคารที่ 20 เมษายน 2564) แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทวีตว่า "เราจะไม่เข้าร่วมยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ ลีก #MUFC" และเพื่อฉลองการตัดสินใจดังกล่าวของทีม แข้งวัย 20 ได้ใช้ภาพของลิเวอร์พูลตอนฉลองแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่อิสตันบูลเมื่อปี 2005 ไปอัพโหลดทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรมของตัวเอง โดยเขาโพสต์ภาพของทีมคู่แข่งพร้อมกับคำบรรยายใต้ภาพว่า "ทุกคนครับ ทุกคนเท่าเทียมกัน" แต่เมื่อเขาเห็นข้อผิดพลาดน่าอายดังกล่าว แบ็คซ้ายดาวรุ่งของปีศาจแดงก็รีบเปลี่ยนเป็นรูปขบวนพาเหรดของสโมสรตัวเองพร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า "ทุกคนครับ คนเราทุกคนเท่าเทียมกัน" 

            อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจของเขาก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาของชาวโซเชียล มีเดีย ซึ่งแน่นอนว่าต้องตามมาด้วยการโดนล้อเลียนกันอย่างสนุกสนาน เมื่อมีแฟนบอลลิเวอร์พูลรายนึงที่เป็นตัวต้นโพสต์ได้พูดถึงวิลเลี่ยมส์ว่า "5555555555555555555 แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ โพสต์ขบวนพาเหรดของเราตอนฉลองแชมป์โดยบังเอิญ"

            งานนี้ก็เลยมีเสียงตอบรับจากสาวกหงส์แดงคับคั่งไม่ว่าจะเป็น "เขาคงเสิร์ชกูเกิ้ลคำว่า 'football parade' แล้วก็เอาอันแรกที่เจอเลย", "แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ เผลอโพสต์ภาพพาเหรดฉลองแชมป์ของเราแล้วต่อมาก็ลบทิ้งอย่างรวดเร็ว", "555555555 ทำไมนายถึงมั่วได้ขนาดนั้นอ่ะ" 

            ทั้งนี้ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ ลีก ได้ออกแถลงการณ์ว่าจะระงับแผนดังกล่าวแล้ว หลังจากที่ 6 สโมสรพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ซึ่งอยู่ในกลุ่ม 12 ทีมแกนนำผู้ร่วมก่อตั้ง ประกอบไปด้วยทีมของวิลเลี่ยมส์อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมไปถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล, อาร์เซนอล, ทอตแนม ฮอตสเปอร์ และ เชลซี ที่ต่างก็ได้ทยอยกันขอถอนตัวเมื่อคืนที่ผ่านมา