ชลบุรี เอฟซี จัดการต่อสัญญากับกองหลังดีกรีทีมชาติมาเลเซียให้อยู่กับทีมอีก 1 ปี

สโมสร "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ประกาศต่อสัญญาฉบับใหม่กับ จูเนียร์ เอลด์สตอล ปราการหลังลูกครึ่ง มาเลเซีย-สวีเดน ออกไปอีก 1 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังนักเตะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมตลอดการแข่งขันในเลกที่ 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา โดยการต่อสัญญาในครั้งนี้ ทำให้ทัพ "ฉลามชล" มีนักเตะต่างชาติครบโควตา 5 รายแล้ว ประกอบด้วย เดนนิส มูริลโล่ , จิดี คานยุค , ยู บยองซู , เรนาโต้ เคลิช และ จูเนียร์ เอลด์สตอล

โดย จูเนียร์ เอลด์สตอล กล่าวถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรในครั้งนี้ว่า “ผมดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ สโมสรชลบุรี เอฟซี มีความเชื่อมั่นและมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับผม แน่นอนว่าต่อไปนี้คือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม ผมต้องการที่จะร่วมเป็นส่วนสำคัญของทีม ในการเดินหน้าสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่สโมสรได้ตั้งเอาไว้”

“ผมจะทำให้ดีที่สุด จะสู้เต็มที่ในทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนาม ผมตื่นเต้นไม่น้อยกับฤดูกาลใหม่ ที่จะกลับมาเริ่มต้นอีกครั้งเร็วๆ นี้ ตื่นเต้นกับสิ่งใหม่ๆ ของสโมสรชลบุรี เอฟซี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พวกเราจะได้มีโอกาสเจอกับแฟนบอลทุกคนอีกครั้งที่สนาม”

สำหรับ จูเนียร์ เอลด์สตอล เป็นนักเตะลูกครึ่ง มาเลเซีย-สวีเดน เติบโตมาจากทีมเยาวชนของ อัลเดอร์ชอต ในประเทศ อังกฤษ ก่อนจะย้ายมาค้าแข้งในลีกมาเลเซียกับ ซาราวัค และ ยะโฮร์ ดารุล ตะซิม คว้าแชมป์เอเอฟซี คัพ , แชมป์ลีก 3 สมัย , แชมป์ฟุตบอลถ้วย และจากผลงานที่ยอดเยี่ยมกับฉลามชล ทำให้ล่าสุดได้โอกาสคัมแบ๊คกลับมาติดทีมชาติ มาเลเซีย ชุดใหญ่ อีกครั้งด้วย