“ลูกพระชนกจักรี” เดินเครื่องลุยเสริมทัพต่อเนื่อง ซิว 3 แข้งเก๋าเข้ารัง เพื่อลุยศึกไทยลีก 3 ฤดูกาลหน้า

“ลูกพระชนกจักรี” อุทัยธานี เอฟซี ทีมน้องใหม่ในศึกไทยลีก เดินหน้าเสริมทัพต่อเนื่อง ล่าสุดบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว วิทยา มูลวงศ์ และ สุพจน์ วงษ์หอย 2 วิงแบ็คจอมบุก มาจาก ตราด เอฟซี พร้อมด้วย จักรี ปันคำ มิดฟิลด์ตัวเก่งของ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด มาเสริมทีมเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ วิทยา มูลวงศ์ ปัจจุบันอายุ 27 ปีเป็นคนจังหวัดน่าน เคยผ่านการค้าแข้งร่วมกับสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี, นครปฐม ยูไนเต็ด, พีที ประจวบ และ โปลิศ เทโร

ขณะที่ สุพจน์ วงษ์หอย ปัจจุบันอายุ 34 ปี เป็นคนจังหวัดชลบุรี เคยผ่านการค้าแข้งร่วมกับสโมสร ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี, สุพรรณบุรี เอฟซี, อาร์มี่ ยูไนเต็ด, ไทยฮอนด้า และ ตราด เอฟซี และ “เจ้าตัว” ยังเคยพา ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี ทะยานสู่ลีกสูงสุดเมื่อปี 2551 โดยนักเตะ ศรีราชา ในยุคนั้นเต็มไปด้วยดาวเตะชั้นนำ อาทิเช่น เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์, ยอดรักษ์ นาเมืองรักษ์, พรศักดิ์ ป้องทอง, ซารูตะ ฮิโรโนริ, กัสตัน ราอูล และ ดิเอโก้ โรเบิร์ตส่วน จักรี ปันคำ ปัจจุบันอายุ 29 ปี เป็นคนจังหวัดจันทบุรี เคยผ่านการค้าแข้งกับ ระยอง เอฟซี, พีทีที ระยอง และ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด และถือเป็นดาวเตะที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเมื่อครั้งที่ลงเล่นให้กับ ระยอง เอฟซี จนทำให้เป็นที่หมายปองของหลายสโมสร โดยเฉพาะ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เคยตามจีบมาร่วมทีมสมัยที่คุมทีม “อินทรีทัพฟ้า” แต่ทว่าเป็น พีทีที ระยอง ที่เข้าวินคว้าตัวดาวเตะรายนี้ไปครอง

ทั้งนี้ การมาของดาวเตะทั้ง 3 คน นับเป็นนักเตะรายที่ 4 5 และ 6 ที่ตบเท้าเข้าสู่ทัพ “ลูกพระชนกจักรี” ต่อจาก มงคล ทศไกร, กีรติ เขียวสมบัติ และ ณรงค์ จันทร์เสวก