"กว่างโซ้ง" ปล่อยกองกลางวัย 27 ไปเก็บประสบการณ์กับทัพ "ต่อพิฆาต" เป็นเวลา 1 ฤดูกาล

สโมสร "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์ช้าง เอฟเอ คัพ 2020 แถลงยืนยันอย่างเป็นทางการ ในการปล่อยตัว "อาร์" ถิรายุ บรรหาร กองกลางวัย 27 ปี ด้วยสัญญายืมตัวย้ายไปร่วมทัพ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทาง "เจ้าอาร์" จะย้ายไปร่วมทัพเป็นสมาชิกใหม่ของ พีที ประจวบ เอฟซี ในฤดูกาล 2021 ทันที

โดยทาง ถิรายุ บรรหาร เปิดเผยว่า "ผมขอขอบคุณสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก ที่เล็งเห็นศักยภาพในตัวผมแล้วดึงมาร่วมทัพเมื่อฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมา ผมเองมีความสุขมากๆ และดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการคว้า 2 แชมป์ให้กับทีมในฤดูกาลนี้ การย้ายทีมแบบยืมตัวครั้งนี้ผมจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และเพิ่มเติมความสามารถให้ได้มากที่สุด เพื่อผมจะกลับมาช่วยทีมสิงห์ เชียงรายฯ คว้าแชมป์รายการต่อไปในอนาคต สุดท้ายขอขอบคุณแฟนบอลที่แสนอบอุ่น และคอยต้อนรับผมในทุกที่ ทั้งในสนามรวมถึงนอกสนาม ผมจะไม่มีวันลืมพวกคุณ แล้วพบกันใหม่ครับ"

สำหรับ ถิรายุ บรรหาร ผ่านการค้าแข้งมากับหลายทีม ไล่ตั้งแต่ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด , อุบลราชธานี เอฟซี , ขอนแก่น เอฟซี , พีทีที ระยอง ก่อนจะย้ายมาร่วมทัพกว่างโซ้งฯ เมื่อต้นฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมา โดยลงสนามไปทั้งหมด 13 นัดรวมทุกรายการ และมีส่วนร่วมกับความสำเร็จในการช่วยทีมคว้า 2 แชมป์คือ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ 2020 และ ช้าง เอฟเอ คัพ 2020