ในยุคที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เป็นกุนซือ เต็มตัว มี 1 ชื่อที่ ปอล ป็อกบา ถึงกับเอ่ยปากชมว่าเก่งที่สุดในทีม และยังเป็นคนที่รู้ใจมากที่สุดในเวลานี้

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์และเพลย์เมคเกอร์ ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจผ่านเว็บไซต์สโมสรถึงการทำงานในยุคของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้เป็นกุนซือของทีม และได้เผยว่า บรูโน่ แฟร์นันด์ส เพลย์เมคเกอร์ของทีม คือเพื่อนร่วมทีมที่เจ้าตัวเล่นเข้าขาที่สุดในเวลานี้ โดย มิดฟิลด์ร่างโย่งชาวฝรั่งเศส ได้ออกมาให้ความเห็นไว้ว่า เซนส์บอลของเขา กับ บรูโน่ ที่นับวันจะยิ่งทันกันไปเรื่อยๆ ทำให้ทีมผลงานออกมาดีขึ้นเรื่อยๆ  

ป็อกบา ได้ออกมาเปิดเผยผ่าน เอ็มยู ทีวี ไว้ว่า “ผมสนุกที่ได้เล่นร่วมกับ บรูโน่ (แฟร์นันด์ส) เขาเป็นหนึ่งคนที่เข้าใจวิธีการเล่นเกม และเข้าใจว่าควรเคลื่อนที่แบบไหนถึงจะผ่านบอลสวยๆไปให้ได้ ทั้งคุณสมบัติพังประตูด้วย เขาจะอยู่ไปทั่ว สามารถทำได้ทุกอย่างเว้นแค่เกมป้องกันที่เขาไม่ทำได้แย่กว่าผม!” 

“แต่เอาจริงๆคือผมสนุกทุกทีเวลาได้เล่นกับเขา  ขณะเดียวกัน บรูโน่ (แฟร์นันด์ส) ก็คงเข้าใจผม เรา 2 คนสามารถสลับตำแหน่งของกันและกันได้ จึงเห็นว่าเขาลงตัวกับทีมนี้มากนับตั้งแต่วันที่เขาก้าวเท้าเข้ามาในทีมของเรา และเขายังนับเป็นแข้งทรงอิทธิพลอย่างที่สุดของสโมสรเราในเวลานี้”

โปรแกรม 3 นัดต่อจากนี้ ของพลพรรค "ปีศาจแดง" จะต้องกลับมาเล่นใน พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ พบกับ เบิร์นลี่ย์ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน เวลา 22.00 น. และ บุกไปเยือน เอลแลนด์ โร้ด ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ในคืนวันอาทิตย์ที่ 25 เมษายน เวลา 20.00 น. และจะต้องกลับไปเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต้อนรับการมาเยือนของ โรม่า ในศึก ยูโรปา ลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย